Nấm lim xanh có tác dụng trong điều trị ung thư bởi vì nó giúp làm sạch cơ thể khỏi các chất độc và nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nấm lim xanh giúp tăng cường giải độc gan, do đó cải thiện chức năng gan và kích thích sự tái sinh của các tế bào gan – làm cho nó một bổ sung rất quan trọng cho những người bị ung thư gan.

Nấm lim xanh đặc biệt hiệu quả trong điều trị ung thưCác chất chống ung thư trong Nấm lim xanh là polysaccharides và Germanium. Các phần polyshaccharide của Nấm lim xanh là các thành phần chính có tác dụng chống lại sự phát triển của khối u. Tác dụng của nấm lim xanh trong phòng ngừa và chống lại ung thư:

– Giảm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị
– Kéo dài sự sống, hạn chế tối đa di căn
– Cải thiện chất lượng cuộc sống
– Để ngăn chặn xảy ra hoặc tái phát

Nấm lim xanh có thể được sử dụng bổ sung trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị để giảm tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng. Nó cũng có thể làm giảm tác dụng độc hại, bên cạnh đó giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị, đặc biệt là bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Những công dụng của nấm lim xanh trong việc phòng ngừa, điều trị ung  thư:

Công dụng nấm lim xanh giúp tăng cường và giúp điều hòa hệ miễn dịch và nội tiết, ngăn chặn các khối u, cải thiện lưu thông và loại bỏ các gốc tự do có hại.

Ức chế tổng hợp DNA của các tế bào ung thư, phá hủy hoạt động của enzyme thiết bị đầu cuối của các tế bào khối u, thúc đẩy các đại thực bào và điều chỉnh tế bào lympho T và B, do đó kiềm chế sự lây lan của tế bào ung thư.

Nấm lim xanh cũng có thể làm giảm tác dụng độc hại và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị liệu và xạ trị, tăng cường giải độc gan, do đó cải thiện chức năng gan và kích thích sự tái sinh của tế bào gan. Giúp với ung thư cổ trướng, làm tăng sự thèm ăn và giúp làm giảm cơn đau của bệnh ung thư giai đoạn cuối. Ngoài ra nấm lim xanh giúp phòng ngừa bệnh thận hiệu quả.

Thẻ:,