Thương hiệu Nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam đang được đông đảo cộng động biết đến với những tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh lý đặc thù, đặc biệt là các bệnh ung thư. Việc nắm rõ cách sử dụng cũng như liều lượng phù hợp với từng loại bệnh là hết sức cần thiết để nấm lim xanh phát huy tối đa công dụng của nó.

Liều lượng phù hợp với từng bệnh lý đặc thù

Nấm lim xanh tự nhiên có những dược tính đặc trưng tốt cho người bệnh mà không loại nấm linh chi nào có được. Với mỗi nhóm bệnh hay chức năng cơ thể suy yếu sẽ có liều lượng uống thích hợp để nấm phát huy tối đa công dụng.

nấm lim xanh tiên phước

Với mỗi loại bệnh, lấy liều lượng nấm lim xanh theo hướng dẫn dưới đây, sắc với 2 lít nước để lấy 1, 5 lít, chia làm 5 lần, uống trong ngày thay nước (Không để qua đêm). Uống liên tục cho đến khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.

Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa:

Ung thư (Các dạng ung thư và u, bướu): ………………..30g/ 1 ngày.

Viêm gan B, C:..………………………………………….30g/ 1 ngày.

Xơ gan, gan nhiễm mỡ: ……………………………………30g/ 1 ngày.

Phì đại tiền liệt tuyến: ……………………………………..20g/ 1 ngày.

Tai biến mạch máu não: …………………………………..20g/ 1 ngày.

Bệnh gout (bệnh gút): ………………………………………15g/ 1 ngày.

Viêm khớp, đau nhức khớp: ……………………………….15g/ 1 ngày.

Tiểu đường (đái tháo đường): ………………………………10g/ 1 ngày.

Đau dạ dày, đại tràng: ……………………………………..10g/ 1 ngày.

Chống viêm, kháng khuẩn: ………………………………..10g/ 1 ngày.

Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng

Giải độc gan (Do bia, rượu, độc tố):………………………20g/ 1 ngày.

Tăng cường sinh lực:………………………………………20g/ 1 ngày.

Giảm mỡ máu:……………………………………………..20g/ 1 ngày.

Cao huyết áp:……………………………………………….20g/ 1 ngày.

Giảm mỡ thừa(giảm béo, chống tăng cân):…………………20g/ 1 ngày.

Giải độc, thanh lọc cơ thể:……………………………………10g/ 1 ngày.

Chữa nhức mỏi cơ thể:……………………………………….10g/ 1 ngày.

Làm sáng mắt:…………………………………………………10g/ 1 ngày.

Làm xanh tóc, chống rụng tóc:………………………………10g/ 1 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Những dược tính có trong nấm lim xanh có tác dụng nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, lời khuyên được đưa ra là có thể dùng nấm ngay cả khi cơ thể chưa bị bệnh để tăng cường sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật.

Có thể sử dụng nấm lim xanh kết hợp với thuốc tây để điều trị bệnh, tuy nhiên, nên dùng nấm lim xanh trước hoặc sau khi sử dụng các loại thuốc khác 30 phút để đảm bảo tác dụng tốt nhất.

hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh

Thông thường trong 7 ngày sử dụng đầu tiên có thể thấy rõ được tác dụng của nấm với các biểu hiện cụ thể như ăn ngon, ngủ sâu giấc, đi tiểu nhiều lần (cơ thể tự xả độc). Tuy nhiên, để nấm lim xanh phát huy công dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, cần có thời gian sử dụng kiên trì trong từ 2 – 5 tháng.

Công dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị với các bệnh về gan. Nhưng, các bệnh nhân gan thường có cơ địa yếu nên, bệnh cạnh dùng nấm điều độ, đúng liều lượng, cần kiêng các đồ ăn tanh như tôm, cá, cua…để tránh tình trạng bị ngứa, nổi mẩn đỏ.

Với các bệnh nhân có đường tiêu hóa kém, hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa nên bắt đầu sử dụng nấm với một lượng nhỏ từ 5 – 10g trong 3 ngày đầu, để cơ thể từ từ thích nghi, sau đó mới dùng đúng liều lượng theo quy định để có hiệu quả tốt nhất.

Trường hợp bệnh nhân không thể uống đủ 1, 5 lít nước trong ngày (mắc bệnh ung thư thực quản) có thể nấu cô đặc còn từ 0,5 – 1 lít, chia đều 5 lần uống trong ngày. Như vậy, vẫn đảm bảo đủ liều lượng và không gây khó khăn cho người bệnh.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng và những lưu ý cần thiết khi sử dụng nấm lim xanh. Mọi thắc mắc khác, bạn có thể nhờ tư vấn tại các đại lý bán hàng của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam , hoặc gọi điện đến đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp

Thẻ:,