Yếu sinh lý là triệu chứng thường gặp ở nam giới, bệnh không gây đau đớn nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Sử dụng nấm lim xanh giúp tăng cường sinh lực đang là phương pháp an toàn cho hiệu quả được nhiều quý ông truyền tai nhau.

Yếu sinh lý và các phương pháp hỗ trợ điều trị

Yếu sinh lý ở nam giới gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau, bệnh không có biểu hiện rõ ràng. Điều trị tăng cường sinh lực cho nam giới giúp cải thiện tình trạng bệnh lý hiệu quả. Nhiều nguyên nhân gây giảm khả năng đàn ông ở nam giới như: Người bệnh có thói quen sinh hoạt không hợp lý, hạn chế vận động thể thao, uống nhiều rượu bia và sử dụng các chất kích thích…khiến lượng hooc môn tiết ra ít hơn dẫn tới giảm ham muốn và giảm khả năng quan hệ của nam giới.

 Tăng cường sinh lực là mong muốn của nhiều đấng mày râu

Tăng cường sinh lực là mong muốn của nhiều đấng mày râu

               

Phương pháp điều trị giúp tăng cường sinh lực

Hầu hết các quý ông yếu sinh lý đều “chữa cháy” bằng các loại thuốc Tây cho tác dụng nhanh, giúp họ chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình với bạn tình. Về lâu dài sẽ gây nhiều hậu quả tiêu cực. Bệnh nhân rất dễ bị phụ thuộc vào thuốc chưa kể tới tác dụng phụ của thuốc khiến cơ thể người bệnh có thể yếu hơn, một số trường hợp còn có dấu hiệu trầm cảm. Sử dụng thảo dược hỗ trợ tăng cường sinh lực từ nấm lim xanh đang là cách được nhiều đấng mày râu truyền tai nhau hiện nay.

Các nghiên cứu chỉ ra, nấm lim xanh có tác dụng tốt giúp cải thiện tăng cường sinh lực. Trong nấm có chứa hàm lượng cao thành phần ganoderols có khả năng hỗ trợ sự hình thành của enzyme 5-alpha – một chất giúp sản sinh testosterone hiệu quả, từ đó giúp cải thiện sinh lý và tăng ham muốn ở nam giới. Khoáng chất và vitamin có nhiều trong nấm là nguồn bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể, chữa nhức mỏi. Các dược chất: Beta và Hetero-beta-glucans, Garnodermic acids-Triterpenes, Ling Zhi-8 protein… có trong nấm giúp ngăn ngừa và phòng chống các vấn đề về sức khỏe, giải quyết triệt để các bệnh lý tiểu đường,béo phì, thừa cân và bệnh lý nguy hiểm khác giúp cơ thể người bệnh khỏe mạnh, tăng cường sinh lực và ham muốn tình dục hạn chế xuất tinh sớm hay tình trạng tinh trùng loãng.

Nấm lim xanh điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Nấm lim xanh điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Có nhiều cách sử dụng nấm lim xanh cho nam giới phổ biến nhất là dùng nấm lim xanh ngâm rượu. Nấm chọn ngâm rượu thường là loại nguyên cây, tuổi đời nấm càng cao sẽ cho hiệu quả tốt hơn, hoặc có thể dùng nấm lim loại thái lát. Ngâm với tỉ lệ 100gram nấm với 1 lít rượu, sau 7 đến 10 ngày có thể sử dụng. Sử dụng nấm thường xuyên, cần chú ý, mỗi ngày dùng 2 chén nhỏ rượu nấm lim, hạn chế lợi dụng thức uống có cồn này.

Với người không uống rượu có thể nấu nước nấm lim theo tỉ lệ 20 gram nấm với 2 lít nước. Đun nhỏ lửa hãm lấy 1,5 lít nước chia làm 5 lần uống hết trong ngày không để qua đêm.

Để  nấm lim xanh phát huy công dụng tốt nhất người bệnh nên duy trì sử dụng từ 2- 5 tháng sẽ thấy thể trạng thay đổi hoàn toàn, cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu bệnh tật, tinh thần thoái mái là căn nguyên giúp tăng cường sinh lực an toàn.

Quá trình chữa bệnh được hiệu quả, nam giới cần tạo thói quen sinh hoạt khoa học, tích cực hoạt động thể thao, có chế độ ăn hợp lý, duy trì mối quan hệ tốt với vợ, người yêu vì sự quan tâm chia sẻ của bạn tình là cách giúp đàn ông tăng ham muốn nhanh nhất không cần bất kỳ chất kích thích nào.

Chọn lựa và sử dụng nấm lim xanh giúp quý ông, cải thiện sức khỏe, giảm thiểu ngăn ngừa bệnh lý thường gặp là phương pháp an toàn giúp nam giới có được hạnh phúc trọn vẹn.

 

 

 

Thẻ: