Theo trang tin tức Vnexpress, Việt Nam có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan cao nhất thế giới, trung bình mỗi năm có trên 10.000 ca bệnh mới được phát hiện. Vậy thông tin nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có phải là sự thật?

Triệu chứng và nguyên nhân của bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh chữa ung thư gan

Lá gan bị ung thư

Ở giai đoạn đầu, các triệu chứng thường mơ hồ như: mệt mỏi, gầy, sút cân, chán ăn, ăn kém, buồn nôn, đau âm ỉ vùng hạ sườn phải, thượng vị …nên dễ gây ra nhầm lẫn với những căn bệnh đơn giản khác. Ở giai đoạn sau, bệnh có những triệu chứng nặng: cổ trướng, vàng da, củng mạc mắt vàng, xuất huyết tiêu hóa do giãn vỡ tĩnh mạch thực quản

Những nguyên nhân gây bệnh ung thư gan: Ngoài yếu tố di truyền thì những nguyên nhân khách quan như: uống rượu bia, thuốc lá, ăn những thực phẩm bị nấm mốc và các bệnh lý  của gan xơ đường mật của gan khiến gan không còn khỏe mạnh dẫn đến gây bệnh.

Điều trị bệnh bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh là thảo dược quý từ thiên nhiên, chỉ mọc trên gốc cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh ở các khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn và Nam Lào. Các nhà khoa học trong thời gian gần đây đã khẳng định nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan hiệu quả.

Những dược chất Beta và Hetero – beta – glucans có trong nấm giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch, nhờ đó hệ miễn dịch tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển của các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như: hệ tiêu hóa, thận … tăng hiệu suất hoạt động, giúp giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc thải độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, nấm lim xanh còn giúp hộ trợ điều hòa tuần hoàn máu trong cơ thể.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan

Nấm lim xanh Tiên Phước

Trong 7 ngày đầu tiên sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, người bệnh sẽ ngủ ngon, đi tiểu nhiều (do cơ chế tự thải độc), và trong những ngày tiếp theo các dược chất của nấm tiếp tục tác động vào cơ thể.

Để công dụng của nấm lim xanh phát huy tối đa hiệu quả, bệnh nhân gout cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày. Kiên trì dùng từ 2 – 5 tháng, bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn. Ngoài ra, nấm cũng được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể bình thường, khỏe mạnh để ngăn chặn mọi nguy cơ gây bệnh tật.

                            Ảnh: Nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả

Lưu ý bạn chỉ nên mua sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Bởi vì, những cây nấm lim được thợ sơn tràng hái về được qua sơ chế và chế biến để loại bớt những độc tố ở chân nấm và làm giàu các dược chất ở chân nấm.

Khi có nhu cầu tìm hiểu về thông tin nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0437970138  để được tư vấn miễn phí.