Hàm lượng Germanium hữu cơ có trong nấm lim xanh được đánh giá là nổi trội hơn cả so với những loại thảo dược khác. Vượt trên cả Germanium có chứa trong nhân sâm từ 5 – 8 lần.

Germanium trong tự nhiên

Germanium là một nguyên tố hữu cơ có trong tự nhiên. Nó được sử dụng như một phương pháp hỗ trợ trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư và AIDS.

Germanium trong nấm lim xanhẢnh. Cấu trúc phân tử của Germanium

Germanium có tác dụng chống lại các vi khuẩn nhất định. Tồn tại dưới dạng hữu cơ, nó đang được đánh giá cao, và đưa vào nghiên cứu điều trị ung thư.

Germanium có khả năng cải thiện và tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường quá trình cung cấp oxy cho cơ thể, tiêu diệt các gốc tự do gây hại. Nó cũng có tác dụng bảo vệ cơ thể, chống lại các tia bức xạ từ môi trường.

Germanium không trực tiếp tấn công vào các tế bào khối u, mà kích thích hệ thông miễn dịch của cơ thể, tự sản sinh ra các chất, và có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u và các bệnh thoái hoái khác.

Nhà nghiên cứu Nhật Bản, tiến sĩ Asai đã có hơn 30 năm nghiên cứu về Germanium và phát hiện ra rằng. Germanium có trong các loại thực vật có tác dụng tốt với sức khỏe con người. Đặc biệt là trong tỏi, nhân sâm, cần tây, lô hội, các loại bông cải, ngọc trai, nấm ….Hàm lượng Germanium trong các loại thực vật có tỉ lệ khác nhau, tỉ lệ này phụ thuộc phần nhiều vào môi trường, đất mà nó phát triển.

Hàm lượng Germanium hữu cơ có trong nấm lim xanh được đánh giá là nổi trội hơn cả so với những loại thảo dược khác. Vượt trên cả Germanium có chứa trong nhân sâm từ 5 – 8 lần.

Những tác dụng chữa bệnh của Germanium có trong nấm lim xanh

Với hàm lượng lớn Germanium, nấm lim xanh có tác dụng chữa trị với các nhóm bệnh sau:

Góp phần tích cực vào phòng ngừa và điều trị ung thư.

Tăng cường hệ thống miễn dịch của con người.

Tăng tuần hoàn máu

Làm tăng mức độ đẩy ôxy

Tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể

Loại bổ các chất độc hại, thanh lọc cơ thể

Làm giảm đau khớp và cơ bắp

Làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi

Kháng viêm, tiêu sưng

Ngoài ra, Germanium có trong nấm lim xanh còn có tác dụng điều trị trầm cảm, viêm khớp, các vấn đề về thị giác, huyết áp cao, nhiễm độc gan, nhiễm độc kim loại nặng.

Thẻ: