1kg Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm nấm chính hiệu, quý khách nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ thông tin để tránh tiền mất tật mang.

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, chỉ cần search “nấm lim xanh” người mua đã phải hoang mang trước hàng trăm địa chỉ “tin cậy” mua nấm lim xanh.

Vì thế khách hàng cần tìm những địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín và được kiểm chứng của Bộ y tế là chế biến đúng cách. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là địa chỉ vàng cho người dùng có ý định sử dụng nấm lim xanh cho sức khỏe.

Hiện nay, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước độc quyền bán 3 sản phẩm Nấm lim xanh chính:

1. Nấm lim xanh loại Nguyên cây:

nam-lim-xanh-chua-dai-thao-duong

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Với tác dụng phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh loại Nguyên cây giúp bồi bổ và dưỡng sinh, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh.

Giá sản phẩm: 1.100.000 VNĐ/ hộp 500gram

2. Nấm lim xanh loại tốt, Thái lát

nam lim xanh thai lat

Sản phẩm Nấm lim xanh loại tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại tốt, thái lát được chế biến từ những cây nấm bánh tẻ ngon nhất có công dụng dưỡng sinh và điều hòa nội thể tốt như: phục hồi chức năng gan sau điều trị; giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não; thải độc tố, thanh lọc cơ thể;  tăng sức đề kháng cho người ốm; ngăn ngừa thoái hóa xương khớp; giúp giảm nhẹ lượng mỡ cao trong máu; điều hòa rối loạn huyết áp; ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa.

Giá sản phẩm: 1.600.000 VNĐ/hộp 500gram

3. Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Là loài nấm đặc hữu mọc trên cây lim đã mục trong rừng nguyên sinh, nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền, hỗ trợ điều trị đặc biệt hiệu quả các nhóm bệnh (ung thư, các bệnh về gan, gout, dạ dày, tiểu đường…) và suy yếu chức năng cơ thể.

Nam lim xanh nuoc uong danh cho benh nhan huyet ap cao2

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố tồn tại trong nấm và làm giàu các dược chất. Từ đó giúp cơ thể con người hấp thu dược chất một cách dễ dàng hơn. Hiệu quả chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của loại nấm này cao và rõ rệt hơn.

Giá sản phẩm: 1.650.000 VNĐ/hộp 500gram

Mọi thắc mắc về giá nấm lim xanh chất lượng cao người dùng truy cập theo địa chỉ www.namcongtytienphuoc.com  hoặc vui lòng gọi đến số 0437970138 để được tư vấn miễn phí về giá sản phẩm nấm lim xanh.

Thẻ: