Mùa hè đến, thời tiết nóng lực, sự ô nhiễm của môi trường khiến làn da trở nên khô ráp, lão hóa. Nấm lim xanh là thực phẩm tốt với cho sức khỏe, không chỉ vậy y học còn xét nấm lim như thần dược giúp làm đẹp da hiệu quả ở mọi độ tuổi.

Chị em phụ nữ không ai có thể tự tin với nước da tối màu, xạm đen bị lão hóa theo thời gian. Mong muốn cải thiện làn da lấy lại phong độ thủa đôi mươi khiến nhiều người nôn nóng tìm tới những biện pháp chăm sóc da cấp tốc cho hiệu quả nhanh kém an toàn lâu dài.

 

Da bị lão hóa là điều khiến nhiều chị em lo lắng

Da bị lão hóa là điều khiến nhiều chị em lo lắng

 

Trong Y học từ xưa đã tồn tại nhiều phương thuốc bí truyền có hiệu quả tốt trong cải thiện tình trạng sức khỏe và thay đổi sắc tố da hiệu quả. Phương pháp làm đẹp da từ nấm lim xanh cho hiệu quả trong phục hồi chăm sóc sắc đẹp, lấy lại làn da tươi trẻ.

Công dụng của nấm lim xanh trong cải thiện sắc đẹp

Nhiều nghiên cứu chỉ ra trong nấm lim có chứa Erthioneine, chất selenium trong nấm lim có tác dụng chống lão hóa, hàm lượng vitamin A, B, C, D, E và khoáng chất điều trị các triệu chứng bị nám da, xạm da, da đổi màu thay đổi sác tố da. Nhiều trường hợp bị ung thư da sử dụng nấm lim xanh cho hiệu quả điều trị tích cực mang lại nhiều hy vọng cho người bệnh. Nấm lim xanh làm đẹp ra theo 2 cơ chế bên trong và bên ngoài.

 

 Nấm lim xanh có tác dung tốt trong làm đẹp va trẻ hóa làn da

Nấm lim xanh có tác dung tốt trong làm đẹp va trẻ hóa làn da

 

Bên trong:  Có thể pha nước uống hoăc dùng nấm nấu đồ ăn hàng ngày, nhóm hoạt chất trong nấm giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan, điều tiết làm mới các cơ quan bị bệnh, giúp sản sinh nội tiết tố có lợi từ đó tạo ra tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ

Bên ngoài: Để làm đẹp da cần kết hợp cả trong và ngoài, bã nấm lim khi uống còn lại dùng tán nhỏ trộn với mật ong thềm tinh dầu oliu dùng đắp nên phần da muốn cải thiện.  Hiệu quả từ công thức làm đẹp này được đã được kiểm chứng khi ngày càng nhiều chị em truyền tai nhau ngày càng rộng rãi.

Để tiết kiệm chi phí và tạo thói quen sử dụng thường xuyên nên kết hợp cả hai phương pháp song song. Trong sử dụng nước uống lấy lại phần bã nấm dưỡng da sẽ tận dụng được hết hiệu quả của nấm lim xanh.

Sở hữu một nàn da đẹp không phải chuyện một sớm một chiều. Dùng nấm lim xanh là phương pháp làm đẹp da an toàn. Giá trị mà của nấm lim xanh mang rõ rệt khi cơ thể khỏe mạnh, sở hữu một làn da đẹp lại sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

Thẻ: