Các phương pháp điều trị ung thư tiêu biểu hiện nay bao gồm: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu, sinh trị liệu, dùng thảo dược thiên nhiên trong các bài thuốc Đông y.

Các phương pháp điều trị ung thư phần 1

Ở bài viết trước chúng tôi đã cung cấp thông tin về 3 phương pháp: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị liệu, trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày về phương pháp sinh trị liệu và điều trị ung thư bằng thảo dược thiên nhiên trong các bài thuốc Đông y.

Sinh trị liệu

Sinh trị liệu hay còn gọi là liệu pháp sinh học, là biện pháp kích thích khả năng đề kháng tự nhiên của con người chống lại ung thư, hoặc dùng các sinh chất có trong cơ thể để chữa ung thư. Chẳng hạn như dùng testosterone (nội tiết tố nam) để điều trị ung thư vú; cortisone để điều trị ung thư máu cấp tính…

Nếu như biện pháp hóa, xạ trị tấn công trực tiếp vào các tế bào ung thư, thì liệu pháp sinh học là kích thích, hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong cơ thể chiến đấu với các tế bào khối u.

các phương pháp điều trị ung thư

Gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và có kết luận thực nghiệm lâm sàng về một loại vắc-xin chữa ung thư. Đây cũng là một dạng của liệu pháp sinh học trong điều trị căn bệnh nan y này. Theo các nghiên cứu đó thì, vắc-xin sẽ được tiêm vào cơ thể sau khi phát hiện bệnh, nó có tác dụng tiêu diệt và ngăn không cho khối u phát triển, di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.

Phương pháp điều trị ung thư từ thảo dược thiên nhiên

Thảo dược thiên nhiên được nói đến ở đây là nấm lim xanh. Đây là loại nấm đặc hữu thuộc họ linh chi, nó mọc đặc hữu trên cây lim xanh đã chết ở khu vực rừng nguyên sinh Quảng Nam. Loại nấm này được ghi nhận là thảo dược thiên nhiên quý hiếm, có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh nan y, đặc biệt là ung thư.

Với các dạng ung thư nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bao gồm: ung thư não, ung thư vú, ung thư da, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư ruột, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư vòm họng, ung thư thực quản…

Công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim xanh dựa trên cơ chế, bồi bổ, tăng sức đề kháng, kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng thể ức chế sự phát triển của khối u.

Với cách sử dụng đơn giản là sắc nấm thành nước uống hàng ngày, nấm lim xanh không chỉ giúp bạn chủ động phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư, mà còn hỗ trợ điều trị bệnh cho hiệu quả nhanh và tốt hơn.

Thẻ: