Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi thì ngoài kiến thức và tâm lý các sĩ tử cũng cần có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Vậy đâu mới là chế độ dinh dưỡng phù hợp, các sĩ tử hãy tham khảo top 9 thực phẩm sau để có được kết quả cao nhất trong kỳ thi này nhé!

9 thực phẩm sĩ tử cần bổ sung

Kỳ thi là một trong những dấu mốc quan trọng đối với cuộc đời mỗi người. Ngoài các yếu tố tâm lý, nền tảng kiến thức thì chế độ dinh dưỡng, cụ thể là thực phẩm bổ sung cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn là một sĩ tử, đừng quên bổ sung 9 thực phẩm sau để có được một sức khỏe tốt phục vụ kỳ thi bạn nhé.

sy tu thi dai hoc chu y dinh duong

Nấm lim xanh – thực phẩm hỗ trợ sĩ tử mùa thi

Ngoài việc bổ sung đa dạng các thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày như thịt cá, trứng, sữa và các loại rau củ quả thì nấm lim xanh cũng là một trong những “thần dược” hỗ trợ đắc lực cho các sĩ tử vượt qua áp lực của kỳ thi. Với các dược chất quý hiếm như germanium, triterpenes, ling zhi-8 protein, vitamin… nấm lim xanh giúp sĩ tử thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Đồng thời, hỗ trợ các sĩ tử tăng khả năng ghi nhớ và tư duy, qua đó nâng cao chất lượng hoàn thành bài trong kỳ thi.

Để đạt hiệu quả cao nhất, các sĩ tử nên sắc 20g nấm lim xanh với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước thành phẩm, uống liên tục và đều đặn trong khoảng 1 tháng. Sau khoảng 1 tháng uống nước nấm lim xanh sĩ tử sẽ cảm thấy khả năng tư duy và ghi nhớ của bản thân trở nên tốt hơn, sức đề kháng cũng khá hơn rất nhiều.

cach dung nam lim xanh giup giam can2

Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày tăng cường sức khỏe

Hy vọng rằng với 9 thực phẩm giới thiệu trên, các sĩ tử sẽ có được một tâm lý và sức khỏe thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

Thẻ: