Dùng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong phòng và điều trị các bệnh ung thư nguy hiểm đang là hướng đi cho kết quả tích cực. Nấm lim xanh là thảo dược tốt với sức khỏe, có khả năng phòng và chữa khỏi các bệnh ung thư trong đó có ung thư đại tràng.

Ung thư đại tràng được xếp trong nhóm các bệnh ung thư hệ tiêu hóa, xảy ra ở mọi độ tuổi, để lại biến chứng nguy hiểm. Theo thông kê tỉ lệ tử vong chiếm tới 70% số ca mắc bệnh, nằm trong nhóm 4 bệnh ung thư thường gặp ở Việt Nam. Người bệnh không để ý rất hay bị nhầm lẫn với những triệu chứng bệnh lý thông thường khác.

Khi có những biệu hiện nghi ngờ người bệnh nên thăm khám để được chuẩn đoán và điều trị kịp thời:

– Bị tiêu chảy thường xuyên, khi đi đại tiện phân kèm theo máu và có chất nhầy.

-Bênh nhân đau bụng quằn quại, cảm giác luôn muốn đi đại tiện mà không rõ nguyên nhân.

-Trực tràng chảy máu không rõ lý do, bị mất máu nhiều khi đi đại tiện, kèm theo cảm giác chóng mặt, khó thở và mệt mỏi.

 Ung thư đại tràng là bệnh nguy hiểm dễ dẫn tới tử vong

Ung thư đại tràng là bệnh nguy hiểm dễ dẫn tới tử vong

Hầu hết bệnh nhân phát hiện mình bị ung thư đại tràng khi đã ở giai đoạn cuối. Thể trạng người bệnh trở nên suy yếu, sức đề kháng giảm do tế bào ung thư gây hại và xâm lấn các cơ quan khác trong cơ thể. Phương pháp điều trị từ y học hiện đại phổ biến được sử dụng là hóa trị liệu, phẫu thuật và sử dụng thuốc theo đơn kê… Song song với các phương pháp điều tri tây y hiện đại, y học đã sử dụng thêm các thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có nấm lim xanh để điều trị và cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bênh.

Dùng nấm lim xanh chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Cơ chế chữa bệnh của nấm lim xanh như sau: Trực tiếp tác động tới các tế bào khối u và chữa lành tổn thương do virus gây ra. Các nghiên cứu chỉ ra trong nấm lim xanh có chứa hàm lượng cao các chất có khả năng chống và ngăn ngừa tế bào ung thư như: Triterpenes, Selenium, Beta-glucan, Germanium, Ling Zhi-8 protein, Adenosine…Khi vào bên trong cơ thể các dược chất này sẽ tác động với những tế bào hồng cầu và những kháng nguyên có lợi trong cơ thể tái tạo hệ miễn dịch, giảm viêm nhiễm, chống dị ứng. Ngoài ra, các dược chất này còn giúp giảm đau, tiêu diệt và cô lập tế bào gây ung thư, hạn chế khả năng di căn của khối u tới những cơ quan khác trên cơ thể.

Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng tốt với sức khỏe

Nấm lim xanh điều trị hiệu quả ung thư đại tràng

Người bệnh ung thư đại tràng có thể trạng yếu, thiếu máu do mất máu thường xuyên việc bổ sung năng lượng là điều cần thiết. Hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong nấm lim xanh cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Điều này giúp người bệnh lấy lại sức khỏe, tạo “hàng rào” chống lại bệnh cơ hội khác có thể gặp phải.

Những lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Khi điều tri ung thư đại tràng, người bệnh thường gặp những nhầm lẫn cơ bản làm giảm hiệu quả của nấm lim xanh. Thời gian đầu sử dụng nấm lim thấy có hiệu quả tích cực, bệnh tình có tiến triển, thể trạng tốt hơn đã ngưng sử dụng thuốc. Điều này là không nên, các chuyên gia khuyến cáo nên duy trì sử dụng nấm lim xanh từ 2- 5 tháng để điều tri dứt điểm và cho hiệu quả rõ ràng. Người bệnh tốt nhất nên dùng nấm lim xanh lâu dài để cải thiện tình trạng sức khỏe.

Kết hợp nấm lim xanh với các phương pháp Tây y khác có sự tư vấn của dược sỹ, thời gian sử dụng cách nhau 30 phút để không bị ảnh hưởng hiệu quả của nấm và thuốc.

Điều trị ung thư đại tràng cần có quá trình và phương pháp cụ thể, bên cạnh việc thực hiện phương pháp điều trị theo đơn của bác sỹ kết hợp dùng nấm lim xanh người bệnh cần tạo tinh thần thoải mái, chế độ dinh dưỡng và lao động phù hợp với sức khỏe,

Thẻ: