Nấm lim xanh với các dược chất “diệu kỳ” ngoài hỗ trợ và điều trị hiệu quả các bệnh về gan, xương khớp… còn có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị bệnh ung thư dạ dày hiện nay.

Dạ dày là một cơ quan rỗng có chức năng hóa lỏng thực phẩm và là một phần của hệ thống tiêu hóa. Do sự tiếp xúc thường xuyên với thức ăn và dịch vị nên các tế bào mô dạ dày rất dễ xảy ra viêm nhiễm dẫn đến sự phát triển đột biến hình thành các khối u lympho ác tính. Ung thư dạ dày là khái niệm đề cập đến khối u ung thư phát sinh từ bất kỳ một bộ phận nào trong dạ dày, phổ biến nhất là ung thư dạ tuyến có nguồn gốc từ biểu mô tuyến của niêm mạc dạ dày.

nấm lim xanh chữa ung thư dạ dàyNấm lim xanh có tác dụng hiệu quả trong điều trị bệnh ung thư dạ dày

Theo thống kê cho thấy, mỗi năm trên thế giới có đến trên 700.000 ca tử vong do bệnh lý này gây ra. Con số hằng năm thống kê được có xu hướng ngày càng tăng cao, và dự báo trong tương lai sẽ vẫn giữ vững được xu hướng đó. Đặc biệt, trong các trường hợp điều trị kịp thời thì tỷ lệ sống sót 5 năm cũng chỉ dưới 10%.

Cùng với hầu hết các thể ung thư khác thì ung thư dạ dày cũng rất nguy hiểm. Chúng có các biểu hiện lâm sàng như ợ nóng, đầy hơi, ăn mất ngon, khó tiêu,… gây ra những khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh lý nặng có thể hủy hoại thành dạ dày, làm mất chức năng tiêu hóa của nó, từ đó dần dần tàn phá sức khỏe của người bệnh cho đến cuối cùng sẽ dẫn đến tử vong nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Hiện nay, ung thư dạ dày được điều trị chủ yếu bằng các liệu pháp truyền thống như phẫu thuật, hóa xạ trị hay liệu pháp nhắm mục tiêu bằng hóa trị. Thông thường các bác sĩ sẽ phối hợp nhiều phương pháp để tăng hiệu quả điều trị, nhưng song song với đó là hệ quả gây ra bởi các tác dụng phụ cũng tăng lên rõ rệt.

Liệu pháp hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày từ nấm lim xanh

Việc điều trị ung thư dạ dày bằng các liệu pháp Tây y có thể gây ra nhiều tác dụng phụ như đau đớn, buồn nôn, mệt mỏi, nhiễm trùng, thiếu máu, phù bạch huyết khiến sức khỏe bị suy giảm. Nghiêm trọng hơn, chúng có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của con người, đồng thời cũng có thể làm tăng nguy cơ phát triển một loại ung thư khác trong tương lai. Do đó, không ai có thể nói trước được kết quả điều trị mà chỉ có thể nổ lực làm tăng hiệu quả, ngăn ngừa tác dụng phụ bằng các liệu pháp lành tính từ thiên nhiên.

Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả

Hiện nay, hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư dạ dày được nghiên cứu và ứng dụng. Tuy nhiên, hiệu quả và được ưa dùng nhất phải kể đến là thảo dược thiên nhiên nấm lim xanh. Với các cơ chế trực tiếp và gián tiếp tác động, nấm lim có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh và góp phần nâng cao sức khỏe của người bệnh một cách tối ưu mà không hề có tác dụng phụ nào được tìm thấy. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, các dược chất polysaccharide, triterpene,…trong nấm có tác dụng chống viêm kháng khuẩn, ngăn ngừa sự tồn tại và tác động của vi khuẩn H. pylori.

Thứ hai, nấm lim giúp ổn định các chức năng sống trong cơ thể, trong đó có hoạt động tiêu hóa của thành dạ dày, ngăn ngừa các biến đổi có thể xảy ra.

Thứ ba, nấm lim có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể. Từ đó loại trừ các yếu tố nhiễm độc có thể hình thành khối u ác tính trong niêm mạc dạ dày.

Thứ tư, dưỡng chất dồi dào trong nấm lim xanh giúp ổn định cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch chống chọi lại các tác dụng phụ gây ra bởi các liệu pháp tây y một cách hiệu quả. Sử dụng nấm thường xuyên đều đặn trong vài tháng sau phẫu thuật điều trị có thể giúp giảm đau một cách rõ rệt, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh….

Sau quá trình điều trị ung thư dạ dày, vấn đề giải quyết hệ quả của các tác dụng phụ và chăm sóc sức khỏe để ngăn ngừa bệnh tái phát là điều tối quan trọng cần phải làm. Trong rất nhiều phương pháp có thể sử dụng, bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh thì người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh như một giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất bởi những tác dụng tuyệt vời mà loại nấm này mang lại cho sức khỏe.

Thẻ:,