Các chiết xuất từ thảo dược đang ngày càng được ưa chuộng như một phương pháp giảm cân an toàn cho hiệu quả lâu dài. Nấm lim xanh là một thảo dược được khoa học chứng minh rất tốt cho việc giảm cân mà không gây tác dụng phụ không mong muốn với người sử dụng. Ngoài ra, nấm lim có rất nhiều tác dụng với sức khỏe như: phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư, chữa bệnh gout, thanh lọc và giải độc gan và giảm cân hiệu quả.

Từ cổ xưa nấm lim xanh đã được sử dụng cho mục đích làm đẹp

Theo MushroomExpert.com, nấm lim xanh có nguồn gốc từ Châu Á. Cách đây hơn 2000 năm đã được sử dụng ở Trung Quốc cho mục đích làm đẹp và kéo dài tuổi thọ của các Vua Chúa và Hoàng Hậu. Loại nấm này có thể khác nhau về kích thước và chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết. Các Hoàng Đế Trung Hoa đã cho người đi tìm nấm lim xanh ở khắp nơi để sử dụng với mục đích kéo dài sự sống.

nấm lim xanh giảm cân an toàn

Tác động đến sự trao đổi chất

Theo Sloan-Kettering Trung tâm Ung thư Memorial, nấm lim có chứa thành phần hoạt động có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn sau khi sử dụng. Khi sự trao đổi chất tăng lên, cơ thể của bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn. Năng lượng này được thúc đẩy bằng cách phá bỏ các chất béo tích tụ và calo trong cơ thể của bạn, từ đó dẫn đến giảm cân. Nấm lim làm tăng tỉ lệ oxy cung cấp cho máu, cho phép cơ thể để phát huy năng lượng bổ sung.

Hoạt chất Polysaccharides

Trong nấm lim có chứa polysaccharides có tác dụng như một chất giải độc mạnh mẽ trong cơ thể của bạn theo Trung tâm Ung thư Sloan-Kettering. Ngoài ra, polysaccharides tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa. Theo MayoClinic.com, một hệ thống tiêu hóa được cải thiện có thể dẫn đến bài tiết chất thải hiệu quả hơn và do đó tăng hiệu quả giảm cân.

>> Hướng dẫn về cách sử dụng nấm lim xanh

Thẻ: