Nam lim xanh được biết đến là một loại thảo dược chữa viêm gan hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra là “có nên dùng kết hợp nấm lim xanh với thuốc tây y để trị viêm gan không”. Vậy đáp án cho câu hỏi này là như thế nào, hãy tham khảo nội dung dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé!

co nen dung ket hop nam lim xanh voi thuoc tay de tri viem gan1

Có nên dùng kết hợp nấm lim xanh với thuốc tây để trị viêm gan?

Nấm lim xanh là thảo dược thiên nhiên, có chứa nhiều dược chất quý cho sức khỏe. Trong nấm có dược chất quý như: Germanium, Ling zhi -8 protein, Triterpenes, acid amin, khoáng chất, vitamin (A, B, C, E) … có tác dụng bồi bổ cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tự tiến hành sửa chữa các rối loạn của tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Đối với các bệnh viêm gan (B,C, xơ gan…), nam lim xanh kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan. Đồng thời, hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận…tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc thải loại độc tố cho cơ thể. Nấm lim đã qua chế biến có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan, các bệnh suy chức năng gan khác.

Nấm lim xanh khi được kết hợp đúng cách với việc uống thuốc tây đúng liều lượng sẽ giúp bệnh thuyên giảm nhanh chóng.

cach dung nam lim xanh giup giam can2

Sử dụng nấm lim xanh kết hợp với thuốc tây giúp chữa bệnh hiệu quả

Với các bệnh nhân viêm gan, đang trong quá trình điều trị kết hợp với xạ trị, truyền hóa chất, sử dụng các loại thuốc giảm đau thì việc kết hợp với sử dụng nước sắc từ nam lim xanh rất cần thiết. Bởi khi sử dụng thuốc tây, cơ thể sẽ sinh ra nóng gan, dị ứng thì sử dụng nấm lim xanh giúp hạn chế hoặc làm mát hoàn toàn nhưng biểu hiện trên. Ngoài ra, nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất cô lập sự phát triển các tổ thương trên gan, kích thích tái tạo tế bào gan mới. Đồng thời, nấm còn có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Nấm lim xanh cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ hoặc kết hợp uống cùng với các loại thuốc bổ khác mà không gây ra tác dụng phụ gì cho cơ thể. Lưu ý: sử dụng nước sắc nam lim xanh trước hoặc sau khi sử dụng thuốc tây tối thiểu là 30 phút để có hiệu quả phòng và chữa bệnh hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết về công dụng cũng như các sử dụng nấm lim xanh cho các loại bệnh, người dùng nên truy cập vào website: www.namcongtytienphuoc.com hoặc gọi điện đến số 0437970138 để được tư vấn miễn phí.

Thẻ: