Nấm lim xanh chưa qua bào chế là nấm được dùng ngay sau khi thu hái ở rừng về, chưa trải qua quá trình bào chế, khó thích nghi với cơ thể người bệnh và khả năng chữa khỏi bệnh chỉ là may rùi. Vì vậy, lời khuyên được đưa ra là không nên dùng nấm lim xanh chưa qua bào chế.

Cơ chế chữa bệnh của nấm lim xanh

Nấm lim xanh với các hoạt chất tự nhiên của nó giúp điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Rất nhiều người bị ung thư kiên trì uống nước nấu từ nấm lim xanh hoặc cao nấm lim, bệnh tình đã có những tiến triển tốt. Vì, nấm lim xanh nhìn từ góc độ bồi dưỡng cơ thể, hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư.

Các hoạt chất kháng nguyên của nấm có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của người bệnh, nhằm tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo lại các tế bào tổn thương như tế bào cơ, tế bào xương, bạch cầu bệnh lý.

nấm lim xanh thảo dược quý hiếm

Ảnh. Nấm lim xanh chưa qua bào chế

Đặc biệt, trong nấm lim xanh có chứa khoảng 110 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, mà bình thường cơ thể không tự tổng hợp được.Có đầy đủ các vitamin, khoáng chất, dưỡng chất cần thiết có lợi cho cơ thể. Hàm lượng Germanium hữu cơ cao hơn từ 5 đến 8 lần so với Nhân sâm, giúp làm tăng hiệu quả vận chuyển oxy của máu lên đến gần 2 lần, kích thích cơ thể chống lại các độc tố, đào thải các kim loại nặng có hại, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa.

Ưu điểm của nấm lim xanh đã qua bào chế

Nấm lim xanh chưa qua bào chế hay còn gọi là nấm lim sống không có hiệu quả chữa bệnh cao vì các kháng nguyên, cũng như các thành phần dược tính chưa được làm giàu, điều tiết cho phù hợp với đa số các thể trạng người bệnh, nên hiệu quả chữa bệnh không cao.

Nấm lim xanh đã qua quá trình bào chế, có ưu điểm và hiệu quả chữa bệnh hơn hẳn nấm lim sống. Vì:

Các kháng nguyên của nấm lim xanh sẽ được làm giàu qua quá trình chế biến, đồng thời các thành phần dược tính của nấm sẽ được xử lý chuyên hóa để có thể thích nghi với đại đa số thể trạng của con người và với các bệnh lý đặc thù.

Ngoài ra, nấm lim đã qua chế biến có khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các phân tử MHC I trên bề mặt khối u. Đây là các kháng nguyên có lợi, đôi khi xuất hiện ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và không có ở tế bào thường. Nếu lympho tế bào nhận ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào khối u tăng sinh và di căn. Hiệu quả trị bệnh đặc hiệu này chỉ có ở sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến.

nấm lim xanh tiên phước

Ảnh. Nấm lim xanh đã qua bào chế của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Đặc biệt là sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc cổ Thanh thiết bảo sinh không chỉ đảm bảo nấm lim xanh phát huy được tối đa công dụng, phù hợp với mọi thể trạng người bệnh, mà còn tạo cho nấm một mùi hương đặc trưng, khiến nấm lim xanh không thể lẫn với các loại nấm linh chi thông thường.

Thẻ:,