Những dược tính có trong nấm lim xanh có tác dụng nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vậy nên, lời khuyên được đưa ra là nên sử dụng nấm ngay cả khi cơ thể chưa bị bệnh để tăng cường sức đề kháng và phòng tránh bệnh tật. Đặc biệt, vẫn có thể sử dụng nấm lim xanh kết hợp với thuốc tây trong quá trình điều trị bệnh.

Về bản chất, nấm lim xanh là dược chất thiên nhiên, nên an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng, không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên sử dụng nấm trước hoặc sau khi sử dụng các loại thuốc khác 30 phút để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nấm lim xanh khi được kết hợp đúng cách với lộ trình điều trị của Tây y sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho người bệnh.

Đơn giản như, với một người bệnh, phải sử dụng nhiều kháng sinh, có khả năng sẽ bị các phản ứng phụ như: dị ứng, nóng gan…song, nếu có sự kết hợp với nấm lim xanh, có thể hạn chế hoặc loại bỏ hoàn toàn những lo ngại trên. Vì nấm lim xanh có tác dụng làm mát gan, điều tiết, trung hòa các độc tố trong cơ thể.

dùng nấm lim xanh kết hợp với thuốc tây

Với các bệnh nhân ung thư, đang trong quá trình điều trị kết hợp với xạ trị, truyền hóa chất, sử dụng các loại thuốc giảm đau, thì việc kết hợp sử dụng nấm lim xanh là thực sự cần thiết. Vì, một mặt, nấm lim xanh có chưa các dược chất có tác dụng ức chế sự phát triển các tế bào ung thư, mặt khác, nấm lim xanh cũng có tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp bạn có thể trạng khỏe mạnh để chống trọi với bệnh tật.

Nấm lim xanh cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ hoặc kết hợp uống cùng với các loại thuốc bổ khác mà không gây ra tác dụng phụ gì cho cơ thể.

Tuy nhiên, cần lưu ý chỉ nên sử dụng nấm lim xanh trước hoặc sau khi sử dụng thuốc tây tối thiểu là 30 phút.

Bạn không được tự ý bỏ dùng thuốc tây và đọc hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh được ghi trên hộp, mọi nguyên tắc điều trị vẫn phải tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Thẻ:,