Khi hiệu quả chữa bệnh của nấm lim xanh được ghi nhận thì vấn đề mua nấm ở đâu là tốt, cơ sở nào chỉ bán hàng thật là lỗi hoang mang của người tiêu dùng Thủ đô.  Mua nấm lim xanh tại Hà Nội ở đâu là câu hỏi lớn đã tìm ra đáp án.

Những nghiên cứu và thực nghiệm điều trị y học đã xác nhận công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh là có cơ sở. Trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất như Germanium, Ling zhi-8 protein, Adenosine, các loại vitamin B, C, D, E và khoáng chất tốt cho sức khoẻ có tác dụng trong điều trị và hỗ trợ điều tri nhóm bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tai biến mạch máu lão và các biến chứng sau tai biến, các bệnh về tim mạch, xướng khớp … Người mới ốm dậy, người khỏe mạnh và người bênh đều có thể dùng được nấm lim. Hiệu quả của nấm sẽ phát huy tác dụng khi dùng liên tục từ 2 tới 5 tháng tùy theo thể trạng người bệnh.

 

Nấm lim xanh tự nhiên trong các khu rừng đặc hữu

                             Nấm lim xanh tự nhiên trong các khu rừng đặc hữu

Cách phân biệt nấm lim xanh thật

Nhu cầu sử dụng nấm lim ngày càng nhiều hơn do đó nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm không tin cậy lợi dụng lòng tin của người dùng vào sản phẩm nấm lim thật để bán hàng giả, hàng kém chất lượng kiếm lời. Để có thể mua được những sản phẩm thật từ nấm lim xanh tại Hà Nội người bệnh cần biết một số thông tin sau:

Nấm lim xanh thật khi dùng sẽ thấy mùi thơm đặc trưng, nấm tự nhiên trong rừng có hình thức xù xì, xấu hơn các loại nấm nhân tạo. Màu sắc của nấm thường chỉ có một loại màu nâu xám pha đen hoặc pha vàng, mặt trên cây nấm có nhiều chỗ bóng như sửng còn mặt dưới cây nấm mim như nhung có thể có vết sâu đục li ti. Nấm lim tự nhiên là loại nấm chỉ mọc trên cá thể gỗ lim xanh đã mục, để chế biến được nấm cho hiệu quả cao nhất thì thời gian sơ chế nấm tối đa là 1 tuần kể từ khi thu hái. Phần chân nấm có dính gỗ lim phải được loại bỏ vì gỗ lim có thể gây độc cho cơ thể khi sử dụng.

 

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

  Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước
Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Hà Nội

Nấm qua sơ chế phơi khô cắt lát dùng luôn sẽ không phát huy được hết tác dụng chữa bệnh. Tùy vào cơ địa của người bệnh nên việc chữa trị mang tính chất may rủi. Nấm lim được chế biến theo phương pháp bí truyền Thanh Thiết Bảo Sinh duy nhất của dòng họ Trần Đắc được công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước đưa vào chế biến theo công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn, 100% nấm dùng trong chế biến là nấm lim tự nhiên được chế biến đúng cách giữ lại những dược chất tốt cho sức khỏe

Hiện nay trên thi thường tại 63 tỉnh thành phố đều có sản phẩm nấm lim xanh của công ty được phân phối tại các nhà thuộc độc quyền có dược sỹ tư vấn từng dòng sản phẩm với mỗi đối tượng người sử dụng khác nhau.  Mua nấm lim xanh tại Hà Nội người tiêu dùng có thể tham khảo địa chỉ trên website. Công ty cam kết bán hàng thật theo gia niêm yết trên toàn hệ thống trên cả nước. Sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong điều trị bệnh và bồi bổ cơ thể.

Thẻ: