Ung thư buồng trứng không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn có khả năng làm mất thiên chức làm mẹ và trở thành nỗi ám ảnh của không ít chị em phụ nữ. Hãy chủ động bảo vệ mình khỏi nguy cơ mắc bệnh với thảo dược nấm lim xanh – đã được chứng minh công dụng chữa bệnh dựa trên các thử nghiệm lâm sàng, có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn không cho các khối u di căn sang các bộ phận khác, đồng thời thu hẹp phạm vi gây hại của khối u cho cơ thể.

Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là tình trạng khối u hình thành trong các mô của buồng trứng. Hầu hết các bệnh ung thư buồng trứng có 2 dạng là ung thư biểu mô buồng trứng – ung thư bắt đầu trong các tế bào mặt của buồng trứng hoặc khối u tế bào mầm ác tính – bắt đầu trong các tế bào trứng.

Nấm lim xanh điều trị ung thư buồng trứng

Ảnh minh họa vị trí buồng trứng trong cơ thể

Dấu hiệu cảnh báo ung thư buồng trứng bao gồm đau liên tục ở bụng hoặc lưng, chảy máu âm đạo bất thường, buồn nôn và đầy hơi. Tùy thuộc vào giai đoạn bệnh ung thư, điều trị ung thư buồng trứng bao gồm phẫu thuật và hóa trị.

Lựa chọn hình thức điều trị phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh, cũng như tuổi tác, sức khỏe, mong muốn của người bệnh. Các hình thức điều trị chính bao gồm:

Phẫu thuật: Hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp nhằm cắt bỏ một bộ phận nào đó liên quan đến bệnh. Có thể là phẫu thuật cắt bỏ cả buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc tử cung, cổ tử cung…

Hóa trị liệu: trong đó sử dụng các loại thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư. Đây là phương pháp điều trị được ứng dụng nhiều nhất với bệnh.

Ngoài ra có thể kết hợp cả hóa trị liệu và phẫu thuật để cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Xạ trị: sử dụng liều cao tia X hoặc các dạng tia năng lượng khác để điểu trị bệnh.

Nấm lim xanh phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng cũng có những đặc điểm bệnh lý đặc thù như các loại ung thư khác, khi phát hiện khối u, nếu là u lành thì có thể tiến hành phẫu thuật, chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, nếu các khối u trong buồng trứng là khối u ác tính sẽ tiềm ẩn nguy cơ di căn sang các bộ phận khác của cơ thể và gây tử vong.

Như đã liệt kê ở trên các phương pháp điều trị bệnh ung thư của y học hiện nay bao gồm phẫu thuật, hóa – xạ trị, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm thảo dược nấm lim xanh (thuộc họ linh chi). Nấm lim xanh hay còn gọi là nấm lim xanh Tiên Phước là loại nấm đặc hữu chỉ có ở các vạt rừng nguyên sinh Việt Nam và nam Lào. Nó đã được chứng minh công dụng chữa bệnh dựa trên các thử nghiệm lâm sàng, có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn không cho các khối u di căn sang các bộ phận khác, đồng thời thu hẹp phạm vi gây hại của khối u cho cơ thể.

Ngoài ra, nếu khối u của bạn là ác tính, bạn buộc phải tiến hành các biện pháp truyền hóa chất, xạ trị, điều nằm nhằm “phong tỏa” không cho khối u phát triển, song cũng đồng nghĩa với việc, cơ thể bạn sẽ phải tiếp nhận một lượng hóa chất không hề nhỏ – bằng chứng là khi truyền hóa chất, các bệnh nhân thường bị rụng tóc. Nấm lim xanh Tiên Phước có thể giúp cơ thể bạn khắc phục được tác dụng phụ của quá trình điều trị này. Những dược chất có trong nấm, sau khi đi vào cơ thể, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bổ sung nguồn năng lượng, dưỡng chất cần thiết để hạn chế hóa chất độc hại ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Bạn cũng có thể sử dụng nước uống được sắc từ nấm lim xanh như một bí quyết để phòng ngừa hiệu quả ung thư buồng trứng nói riêng và các dạng ung thư khác nói chung mà không lo có tác dụng phụ.

Thẻ: