Viêm gan B là bệnh có tỉ lệ mắc phải cao hiện nay. Khả năng lây nhiễm dễ dàng là nguyên nhân khiến bệnh trở thành nỗi sợ của mọi người. Phương pháp điều trị viêm gan B từ nấm lim xanh được chứng minh chữa khỏi căn bệnh này đã trở thành cứu cánh cho nhiều bênh nhân.

Viêm gan B là bệnh tấn công lá gan, do siêu vi viêm gan B (HBV) gây ra. Trước khi chuyển xang viêm gan B mãn tính, hầu hết người bệnh đều khó phát hiện ra mình đang bị bênh. Chỉ khi các tổn thương trên gan diễn ra trầm trọng, ảnh hưởng tới các cơ quan tiêu hóa, và hô hấp khác thì bệnh mới được phát hiện.  Khi gan bị tổn thương do virus viêm gan B gây ra ở giai đoạn cuối bênh được biểu hiện khá rõ ràng qua màu da và màu mắt người bệnh chuyển xang màu vàng, cơ thể mệt mỏi, không ăn uống được dẫn tới suy nhược cơ thể. Đăc biệt, bệnh có thể gây ung thư gan và suy gan dẫn tới tử vong.

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm tới tính mạng

Viêm gan B là bệnh nguy hiểm tới tính mạng

Hiện nay, nhiều phương pháp điều trị viêm gan B được áp dụng chưa cho hiệu quả rõ ràng. Y học hiện đại có nhiều nghiên cứu sâu hơn về tác dụng chữa bệnh của các loại thuốc nam trong đó có nấm lim xanh.

Sử dụng nấm lim xanh điều trị viêm gan B đúng cách

Qua nghiên cứu cho thấy trong nấm lim xanh có chứa các nhóm dược chất: Beta và Hetero-beta-glucans, Garnodermic acids-Triterpenes, Ling Zhi-8 protein…cùng các vitamin, khoáng chát có khả năng kích thích tái tạo tế bào gan mới, tăng khả năng miễn dịch, giảm đau, tiêu viêm đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bên cạnh đó, dược chất này cũng hỗ trợ các cơ quan khác kích thích làm tăng hiệu suất hoạt động của hệ tiêu hóa, thận…giảm bớt gánh nặng cho gan.

Lưu ý khi điều trị viêm gan B bằng nấm lim xanh

Để quá trình điều trị có hiệu quả, bệnh nhân nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp cổ truyền vì nấm lim tự nhiên chỉ qua thu

Nấm lim xanh điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Nấm lim xanh điều trị viêm gan B hiệu quả

trình điều trị Tây y khi sử dụng nấm. Kết hợp 2 loại thuốc này theo hướng dẫn bác sỹ, cần chú ý thời gian sử dụng cách nhau 30 phút để nấm phát huy tác dụng. Người bệnh cần tạo tinh thần thoải mái, chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Các chuyên gia khuyến cáo sử dụng nấm lim xanh điều trị viêm gan B dứt điểm người bệnh cần duy trì dùng nấm từ 2-5 tháng. Ngay sau khi khỏi bệnh vẫn có thể dùng nấm để ngăn ngừa bệnh tái phát. Người bệnh và người khỏe mạnh đều có thể dùng nấm lim để bảo vệ sức khỏe.

Thông tin về nấm lim xanh và cách dùng nấm chữa bệnh về gan bạn đọc quan tâm có thể truy cập tại web: https://namcongtytienphuoc.com/ hoặc liên hệ vào số điện thoại: 04.3797.0138 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thẻ: