Không còn là bệnh hiếm gặp hiện nay, ung thư máu trở thành thủ phạm cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người mỗi năm. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, sử dụng nấm lim xanh là biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt sớm các triệu chứng ung thư máu khi có dấu hiệu bệnh đầu tiên.

Ung thư máu có tên gọi khác là bệnh bạch cầu, không có những khối u ác tính. Khi các tế bào bạch cầu gia tăng với số lượng lớn khó kiểm soát thì. Bệnh ung thư máu được hình thành khi số lương bạch cầu tăng lên. Chúng tấn công và ăn các tế bào hồng cầu dẫn tới tình trạng thiếu máu trong khiến cơ thể suy yếu dẫn tới tử vong. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi, thường phân thành 2 nhóm chính ung thư máu xảy ra ở trẻ em và ở người lớn.

 Tế bào ung thư máu phát triển gây hại cho những tế bào có lợi khác

                    Tế bào ung thư máu phát triển gây hại cho những tế bào có lợi khác

Triệu chứng ung thư máu thường gặp

Bệnh nhân phát hiên mình bị ung thư thường là lúc bệnh đã chuyển xang giai đoạn nghiêm trọng. Lúc này, việc chữa trị rất khó khăn và tốn kém. Cũng giống như các bệnh ung thư khác biểu hiện của bệnh ung thư máu rất phức tạp, khi có những dấu hiệu sau người bệnh nên đi khám và có hướng điều trị kịp thời:

Đau bụng thường xuyên: Do tế bào gây bệnh tích tụ ở thận, gan và lá lách gây cảm giác đau tức, ăn không ngon miệng.

Bệnh thiếu máu: Tế bào bạch cầu sự tăng sinh bất thường gây cản trở quá trình cung cấp ô xi cho máu của tế bào hồng cầu. Người bệnh cảm giác chóng mặt, hoa mắt.

Dễ bị bầm tím: Điều này xảy vì các tế bào bạch cầu non bất thường thay thế các tế bào máu bình thường. Khi hồng cầu yếu và ít hơn, các tiểu cầu bị mất đi khiến máu khó đông và hay bị bầm tím.

Đau nhức xương khớp: Khi xuất hiện bệnh các mô khớp bị đau nhức thường xuyên do tủy xương bị lấp đầy bởi những tế bào bất thường.

Thường xuyên bị nhiễm trùng: Chức năng miễn dịch của các tế bào bạch cầu bị suy giảm, người bệnh dễ bị nhiễm trùng hơn.

Khó thở, mệt mỏi: Các tế bào ung thư tập trung nhiều ở tuyến ức gây khó thở, và mệt mỏi cho người bệnh ngay cả khi ngồi nghỉ.

Những triệu chứng khác: Đột ngột sút cân, ra mồ hôi nhiều, hay chảy máu mũi…

Dùng nấm lim xanh ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư máu

Khi có triệu chứng ung thư máu, song song với những phương pháp điều trị Tây y, bệnh nhân nên sử dụng nấm lim xanh hàng ngày sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Trong nấm lim có chứa hàm lượng cao các dược chất: Beta và hetero-beta-glucans (điều trị chống ung thư và kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch), Ling Zhi-8 protein (chống dị ứng và điều chỉnh hệ thống miễn dịch).

Nấm lim xanh được nấu nước uống thường xuyên là cách ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Phương pháp chế biến đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm được. Thức uống này có giá trị dinh dưỡng cao và khả năng ngăn ngừa, điều trị ung thư rất tích cực. Dùng 30g nấm lim đun với 2 lít nước hãm còn 1,5 lít chia làm 5 lần uống hết trong ngày. Để điều trị hiệu quả cần duy trì uống nước nấm lim từ 2-5 tháng tùy thuộc vào cơ địa người bệnh. Khi bệnh tình thuyên giảm và khỏi hẳn, nấm lim xanh vẫn được khuyên dùng thường xuyên để bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa những triệu chứng ung thư tái phát.

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư máu hiệu quả

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư máu hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Người bệnh không được ngưng sử dụng các phương pháp điều trị khác mà dùng kết hợp với nấm lim xanh.

Thời gian sử dụng nấm lim và các loại thuốc Tây cách nhau 30 phút để nấm phát huy hết công dụng.

Để hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, người bệnh nên sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế và chế biến loại bỏ tạp chất.

Khi mới sử dụng nấm, cơ địa người bệnh chưa quen có thể dùng từng ít một. Khi cơ thể đã thích nghi, có thể tăng liều lượng sử dụng nấm lên 200% để tăng tác dụng của nấm trong điều trị.

Nếu nghi nghờ mình có các triệu chứng ung thư máu, người bệnh nên tìm tới cơ sở y tế uy tín khám và có hướng điều trị. Ung thư máu là bệnh nan y nguy hiểm, có thể chữa khỏi. Bệnh nhân cần tạo tinh thần lạc quan, thói quen sinh hoạt hợp lý điều trị bênh theo hướng dẫn bác sỹ kết hợp dùng nấm lim xanh trong phòng và điều trị, lấy lại sức khỏe và đầy lùi bệnh tật.

 

 

Thẻ: