Trong các bệnh nan y gặp phải, ung thư có lẽ là bệnh nguy hiểm và chiếm tỉ lệ người mắc bệnh cao nhất hiện nay. Điều trị phòng ngừa bệnh ung thư đang là cach hữu hiệu nhất trong đó có phương pháp dùng nấm lim xanh hạn chế nguyên nhân gây ung thư cho hiệu quả tích cực.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy ung thư là sư sai hỏng cấu trúc ADN, gây đột biến ở các gene thiết yếu,điều khiển quá trình phân chia tế bào trong cơ thể.  Các đột biến tích lũy nhiều gây hiện tượng tăng sinh không kiểm soát và tạo thành khối u. Khối u là các mô bất thường có thể lành tính hoặc ác tính. Các mô này xâm lấn các tế bào khỏe mạnh làm giảm hệ miễn dịch gây ra tổn thương tế bào. Khi chúng di căn sang các mô tế bào khác là nguyên nhân gây tử vong ở bệnh nhân ung thư. Biến chứng bệnh ung thư rất phức tạp, theo thống kê hiện nay có hơn 100 loại bệnh ung thư khác nhau trên cơ thể người.

Nguyên nhân gây ung thư

Bệnh ung thư gồm 2 yếu tố môi trường bên trong cơ thể (đột biến gene) và tác động từ môi trường bên ngoài gây ra. Tỉ lệ bênh nhân bị ung thư do dối loạn gi truyền chỉ dưới 20% trên tổng số bệnh ung thư mắc phải. Trong đó, thống kê y học đã chỉ ra hơn 80% bệnh nhân ung thư bị ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường sống. Nguyên nhân gây xuất phát từ nhiều phía, do đồ ăn hàng ngày chưa được chế biến cẩn thận, tồn tại nhiều độc tố thường xuyên tiêu thụ lượng thức ăn này sẽ tích tụ chất độc trong cơ thể là nguyên nhân gây ung thư chủ yếu hiện nay. Bên cạnh đó, còn có nguyên nhân vật lý từ môi trường như: Bức xạ cực tím, các tia tử ngoại mặt trời có thể gây ung thư da, bức xạ ion hoá, sống và làm việc trong môi trường độc hại gây ra…

Hình ảnh tế bào ung thư cổ tử cung chụp dưới kính hiển vi

                        Hình ảnh tế bào ung thư cổ tử cung chụp dưới kính hiển vi   

Ung thư là bệnh không lây nhiễm tuy nhiên tỉ lệ mặc bệnh ngày một ra tăng,là nhóm bệnh nguy hiểm hàng đầu chưa tìm ra được thuốc đặc trị. Hiện nay các biên pháp ngăn ngừa ung thư được xem là điều tiên quyết giảm thiểu sự phát triển của bệnh.  Nấm lim xanh hạn chế nguyên nhân gây ung thư đang được nhiều người tin dùng và cho kết quả tốt.

Dùng nấm lim xanh phòng và điều trị ung thư hiệu quả.

Nấm lim xanh là loại thảo dược có nhiều công dụng với sức khỏe. Dùng nấm lim hạn chế nguyên nhân gây ung thư. Đặc biết là nấm đã qua chế biến có thể ngăn ngừa và điều trị các nhóm bệnh ung thue hệ tiêu hóa, ung thư nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng. Nấm lim hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục, ung thư hệ vận đông và các bệnh ung thư khác. Các nhóm dược chất có trong nấm cho hiệu quả tốt với phòng và chữa bệnh ung thư : Beta và hetero-beta-glucans (điều trị chống ung thư và kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch), Ling Zhi-8 protein (chống dị ứng và điều chỉnh hệ thống miễn dịch), Garnodermic acids- Triterpenes (kháng dị ưng, hạ cholesterol và hạ huyết áp).

Các hoạt chất có trong nấm như: Garnoderma acid, Germanium, Polysaccharide (giảm đau, kháng viêm nhiễm và kích thích tại tạo tế bào máu)…

Nấm lim xanh ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Nấm lim xanh ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Cách dùng nấm lim xanh cho hiệu quả tốt

Người tiêu dùng cần biết sử dụng đúng cách để nấm lim xanh hạn chế nguyên nhân gây ung thư hiêu quả. Người bị ung thư và người khỏe mạnh đều có thể dùng nấm lim để cải thiện tình trạng bệnh lý, sức khỏe.

Nấm lim xanh được dùng đung nước uống dùng nấm theo tỉ lệ trong hướng dẫn của bác sỹ nấu với 2 lit nước. Đun nhỏ lửa lấy lại 1.5 lit để uống, chia làm 5 lần uống hết trong ngày không để qua đêm.

Nấm lim xanh là vị thuốc có nhiều tác dụng, người bệnh có thể dùng kết hợp trong khi điều trị ung thư hoặc các bệnh khác cần lưu ý thời gian sử dụng thuốc Tây và nấm lim cách nhau 30 phút

Có thể khẳng đinh nấm lim xanh ngăn ngừa nguyên nhân gây ung thư dựa trên cơ sở khoa học. Mọi người cần tạo thói quen sinh hoạt khoa học, chọn lọc thực phẩm cẩn thận biết rõ nguồn gốc khi chế biến. Hạn chế tiếp xúc, làm việc tại những nơi có môi trường độc hại. Người bệnh và người khỏe mạnh cần thăm khám thường xuyên để biết được tình trạng sức khỏe và Scó hướng điều trị kịp thời.

 

Thẻ: