Là một trong những thảo dược có tác dụng lớn đối với sức khỏe, nấm lim xanh đang ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Vậy sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có giá bán như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời ngay nhé!

Theo Giáo sư Robert B.Beelman thuộc trường Đại học Pennsylvania ở Mỹ, nam lim xanh là một trong những loại thảo dược quý có thể chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo nhất hiện nay. Trong nấm lim xanh có chứa các dược chất giúp phòng ngừa và điều trị một số loại bệnh như ung thư, viêm gan, xơ gan, tiểu đường, dạ dày, tai biến mạch máu não… Còn đối với giáo sư Đỗ Tất Lợi, nấm lim xanh là “siêu thượng dược” có hàm lượng dược chất germanium cao gấp 5-6 lần nhân sâm và có nhiều hoạt chất điều hòa huyết áp, hạ nguy cơ tăng trưởng mỡ trong máu.

nam-lim-xanh-chua-dai-thao-duong

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Ngoài ra, các sản phẩm nam lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố tồn tại trong nấm và làm giàu các dược chất. Từ đó giúp cơ thể con người hấp thu dược chất một cách dễ dàng hơn. Hiệu quả chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của loại nấm này cao và rõ rệt hơn.

nam lim xanh thai lat

Sản phẩm Nấm lim xanh loại tốt, Thái lát

Nam lim xanh nuoc uong danh cho benh nhan huyet ap cao2

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Nam lim xanh sau khi sơ chế sẽ được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh thành 3 dòng sản phẩm chính: nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết bảo sinh, nấm lim xanh loại thái lát và nấm lim xanh loại nguyên cây.

gia nam lim xanh

Mọi thắc mắc về giá nấm lim xanh Tien Phuoc người dùng truy cập theo địa chỉ www.namcongtytienphuoc.com  hoặc vui lòng gọi đến số 0437970138 để được tư vấn miễn phí về giá sản phẩm nấm lim xanh.

Thẻ: