Ung thư da xuất hiện do ảnh hưởng từ môi trường độc hại. Bệnh nhân bị ung thư da nếu không điều trị kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng dẫn tới tử vong. Phương pháp chữa ung thư da từ nấm lim xanh đang cho hiệu quả tích cực mang lại hy vọng mới cho người bệnh.

Ung thư da là hiện tượng tăng sinh không bình thường của tác tế bào trên da, xuất hiện các khối u ác tính trên da phổ biến nhất khối u tế bào vảy và tế bào đáy tạo nên ung thư da. Bệnh xuất hiện trên toàn bộ bề mặt da trên cơ thể.

Nguyên nhân gây bệnh: Xã hội công nghiệp hiên đại, và môi trường sống nhiều hóa chất gây ô nhiễm là nguồn gốc gây bệnh. Người bệnh ung thư có thời gian tiếp xúc với tia cực tím, bức xạ mặt trời, hóa chất có chứu thủy ngân, chì…trong thời gian dài. Điều này khiến da bị tổn thương xuất hiện các về loét, ngứa, mẩn đỏ về lâu dài gây ung thư da.

 Nấm lim xanh có hiệu quả tích cực trong điều trị ung thư da

Nấm lim xanh có hiệu quả tích cực trong điều trị ung thư da

 

 Phương pháp điều trị ung thư da nhờ nấm lim xanh

Cũng như các bệnh ung thư khác, bệnh nhân ung thư da thường phải sử dụng nhiều thuốc Tây y và các phương pháp điều trị sử dụng hóa chất xạ trị để tiêu diệt tế bào và khối u gây bệnh. Cách điều trị này ngoài việc tiêu diệt tế bào ung thư cũng đồng thời ảnh hưởng tới các tế bào hồng cầu, và hệ miễn dịch của cơ thể. Đây là lý do người bệnh có thể trạng yếu, xuất hiện những tác dụng phụ như rụng tóc, nhiễm trùng, thiếu máu…

Sử dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư da được xem là cách tác động nhiều mặt cho người bệnh. Trong nấm lim xanh có chứa nhóm dược chất có khả năng điều trị ung thư và chữa lành các tổn thương do bệnh gây ra rất tốt như:

–           Germanium: Tăng cường hệ miễn dịch và khả năng lưu thông máu, kích thích sự tăng sinh của tế bào hồng cầu.

–           Beta và hetero- beta-glucans: Chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch trong cơ thể

–           Adenosine: Giảm đau, hạn chế những cơn đau do điều trị ung thư gây ra

–           Ling Zhi-8 protein: Khả năng chống dị ứng, ngăn không cho tác dụng phụ xảy ra khi có dấu hiệu kháng thuốc.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh có hiệu quả tích cực trong điều trị ung thư da

Ngoài ra, người ta còn tìm thấy trong nấm lim có chứa hàm lượng cao khoáng chất và nhóm vitamin có lợi cho sức khỏe. Khi đưa vào cơ thể người bệnh có thể cung cấp ngay nguồn năng lượng thiếu hụt. Người bệnh ung thư da từ khi phát hiện bệnh trong suốt quá trình điều trị thường cảm thấy mệt mỏi do thiếu chất. Cơ thể không hấp thụ được dinh dưỡng, sức đề kháng giảm sút có thế bị mắc thêm nhiều bệnh cơ hội từ bên ngoài. Công dụng nấm lim xanh có vai trò như chắc chắn, tăng hệ miễn dịch cho người bệnh.

Ung thư da là bệnh không lây nhiễm nhưng ai cũng có khả năng bị bệnh rất cao. Vì vậy, mọi người cần có phương pháp phòng bệnh hợp lý. Bên cạnh đó người bệnh và người bình thường nên sử dụng nấm lim xanh thường xuyên cũng là cách làm đẹp, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

 

Thẻ: