Ung thư xương là bệnh phổ biến, xảy ra ở mọi lứa tuổi khác nhau gây nhiều biến chứng nguy hiểm có thể dẫn tới tử vong. Điều trị bệnh ung thư xương từ nấm lim xanh đang là giải pháp tối ưu cho hiệu quả lâu dài được Y học hiện đại chú y trong thời gian gần đây.

Ung thư xương là gì?

Bệnh xảy ra khi quá trình phân chia các tế bào xương mất kiểm soát hình thành các khối u. Có 2 trường hợp xảy ra là khối u thể lành tính và ác tính. Khối u ác tính phát triển di căn tới các cơ quan trong xương gây hoại tử và tổn thương ở xương gây nhiều loại ung thư xương khác nhau.  Các bệnh thường gặp hay xảy ra ở xương đùi, xương cánh tay, tỉ lệ mắc bệnh ít hơn ở các xương dẹt.

Nguyên nhân gây bệnh từ nhiều yếu tố khác nhau, các nhà khoa học vẫn chưa xác định được chính xác định được nguyên nhân chính xác gây bệnh ung thư xương nhưng có thể thấy một số biểu hiện thường gặp như:

–           Di truyền từ gen và tế bào

–           Ung thư biến chứng di căn từ cơ quan khác

–           Bệnh phát triển từ một số thể bệnh lành tính từ xương như chấn thương, gãy xương, nhiễm trùng xương…biến chứng thành ung thư xương

–           Bệnh có thể bắt nguồn từ quá trình trị xạ trước đó.

Ung thư xương là bệnh nguy hiểm để lại nhiều biến chứng

Ung thư xương là bệnh nguy hiểm để lại nhiều biến chứng

Giải pháp điều trị ung thư xương từ nấm lim xanh.

Anh Tuấn 36 tuổi (Chương Mỹ, Hà Nội) gặp nhiều khó khăn trong điều trị bênh ung thư xương. Trải qua nhiều lần hóa trị và sử dụng thuốc Tây bệnh tình của anh không có nhiều tiến triển. Lúc tưởng như tuyệt vọng nhất, anh được một thầy lang khuyên dùng nấm lim xanh. “Có bệnh thì vái tứ phương”, sau thời gian kiên trì sử dụng nấm lim xanh kết hợp với điều trị Tây y khi tái khám bệnh của anh đã có dấu hiệu tiêu giảm, nhiều khối u di căn bị tiêu biến, những tổn thương ở xương đang được chữa lành tích cực. Đây là động lực để anh tin tưởng, tiếp tục sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh.

Cơ chế chữa lành ung thư xương của nấm lim xanh có được là do trong nấm chứa hàm lượng cao các dược chất: Ling zhi8-protein, Acid Ganoderic, Germanium, Triterpenes, khoáng chất, các vitamin… giúp tăng chất nhầy bảo vệ khớp, nuôi dưỡng  sụn khớp, bảo vệ xương, chống ung thư. Các dược chất này kích thích hoạt động hệ thống miễn dịch đồng thời kháng dị ứng, giảm đau, chống viêm nhiễm khớp, tăng cường can xi cho xương chắc khỏe và lưu thông khí huyết để xương khớp hoạt động hiệu quả đồng thời đẩy lùi tế bào ung thư trong xương nhanh chóng. Không chỉ vậy, nấm lim xanh còn giúp cơ thể tái tạo phục hồi nhanh chóng chức năng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, kích thích thèm ăn, tao giấc ngủ sâu.

Nấm lim xanh điều trị ung thư xương hiệu quả

Nấm lim xanh điều trị ung thư xương hiệu quả

Người bệnh ung thư xương điều trị bằng nấm lim xanh cần lưu ý chỉ nên dùng sản phẩm từ nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến loại bỏ độc tố. Thời gian sử dụng nấm cho hiệu quả tốt nhất từ 2- 5 tháng. Trong suốt thời gian sử dụng người bệnh không nên ngưng sử dụng các loại thuốc Tây y khác. Thời gian sử dụng 2 loại thuốc này cách nhau 30 phút để không ảnh hưởng tác dụng của nấm lim xanh.

Điều trị ung thư xương là cuộc chiến kiên trì cần nhiều lỗ lực. Người bệnh cần tạo tâm lý thoải mái, có chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Kết hợp sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh đẩy lùi ung thư xương mở ra cơ hội sống tiếp.

 

Thẻ: