Khi hàm lương mỡ trong máu (LDL cholesterol cao) là nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm khác. Giảm mỡ máu được xem như thìa khóa của phương pháp điều trị bệnh tích cực.

Nguyên nhân máu nhiễm mỡ (cholesterol cao)

Nguyên nhân của máu nhiễm mỡ (cholesterol) chiếm 30% từ một phần thức ăn gây ra còn lại là do gan tổng hợp nên cholesterol, khi ăn thức ăn có nhiều mỡ (thịt mỡ, óc heo, lòng đỏ trứng, …) mỡ sẽ được hấp thu tại ruột rồi đưa đến gan. Gan chuyển hóa thành rất nhiếu dạng mỡ khác nhau để đưa vào máu đây là nguyên nhân chính gây tăng hoặc giảm mỡ máu

Có 3 loại Cholesterol: VLDL cholesterol, LDL cholesterol và HDL cholesterol

VLDL Cholesterol: Có nhiệm vụ chuyên chở mỡ từ gan đi các nơi khác trong cơ thể, sau khi nhường bớt mỡ cho các tế bào thì VLDL sẽ chuyển thành LDL.

LDL cholesterol:  Có cấu tạo là loại mỡ cholesterol xấu, chính là thủ phạm gây ra xơ vữa mạch máu.

HDL cholesterol: là một loại cholesterol tốt, HDL làm nhiệm vụ lấy bớt cholesterol đọng tại thành mạch máu, mang về lại gan, giúp ngăn ngừa quá trình tạo mảng xơ vữa. Giảm mỡ máu là phương pháp can thiệp bằng y học và vận động thể thao kết hơp với thói quen ăn uống khoa học để giảm lượng LDL cholesterol. Điều trị hiệu quả cần có liệu trình dài hơi và sự tích cực của người bệnh vì thói quen sinh hoạt rất khó thay đổi và áp lực công việc khiến cho mỡ máu tăng cao khó kiểm soát.

mau-nhiem-mo1

 

                                                  Hình ảnh mô tả bệnh máu nhiễm mỡ

 Biếu hiện của bệnh

Bệnh máu nhiếm mỡ không có các biểu hiện bệnh rõ rệt vì vậy thường chỉ phát hiện khi người bệnh đi xét nghiệm hoặc gặp phải các biến chứng về tim mạch như tức ngực, khó thở, đau tim, vận động khó khăn, tăng hạ đường huyết thật thường. Nếu không phat hiện điều trị kịp thời dễ dẫn tới sơ vữa động mạch, tạo ra các cục máu đông làm tắc nghẽn mạch máu, đột quỵ…

Nấm lim xanh được hỗ trợ điều trị giảm mỡ máu như thế nào.

Là loại thảo dược quý có nhiều tính năng điều trị bệnh về đường huyết và mỡ máu, nấm lim được sử dụng như loại thực phẩm chức năng có hiệu quả tốt trong giảm lượng cholesterol.

Dùng 20 grams/ngày theo nghiên cứu y học có tác dụng chuyển hóa lipid trong máu, giảm và cân bằng nồng độ cholesterol và triglicerid trong máu, góp phần ức chế việc sản sinh cholesterol xấu và đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra các cholesterol tốt để bảo vệ mạch máu tốt hơn. Ngăn ngừa sự hình thành các khối máu đông, làm sạch thành động mạch giảm mỡ máu hiệu quả.

Người bệnh khi uống nấm lim xanh kết hợp với thuốc tây y trong vài ngày lượng LDL cholesterol giảm đã ngưng sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, cần điêu trị dứt điểm và theo dõi  thường xuyên. Nấm lim xanh được khuyên dùng liên tuc từ 3-5 tháng đối với người có tiểu sử mỡ máu và bệnh nhân đang điều trị mỡ máu, người bình thường hoàn toàn có thể dùng nấm lim để tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, ăn khỏe, ngủ tốt, cải thiện chất lượng cuộc sống, nhanh chóng đẩy lùi và phòng ngừa bệnh tật.

Nấm lim xanh có tác dụng tốt với sức khỏe

Nấm lim xanh có tác dụng tốt với sức khỏe

 

Dùng nấm kết hợp với thuốc tây trong điều trị giảm mỡ máu để đạt hiệu quả tốt nhất. Người bệnh nên tăng cường vận động thể thao, hạn chế ăn uống đồ ăn nhanh,ăn nhiều rau xanh hoa quả. Thời gian nghỉ ngơi và làm viêc khoa học, sử dụng nấm lim như thức uống thanh nhiệt giải độc cơ thể hàng ngày, mọi người trong gia đình có thể cùng sử dụng vì tính lành, an toàn và tốt của nấm lim xanh không chỉ hỗ trợ giảm mỡ máu mà còn giúp tăng lượng HDL Cholesterol chuyển hóa và bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Thẻ: