Nấm lim xanh là thảo dược tốt cho sức khỏe. Trong quá trình sử dụng nấm lim, do cơ địa của mỗi người khác nhau nên không tránh khỏi thắc mắc về công dụng nấm lim xanh. Bài viết này sẽ giải đáp một câu hỏi thường gặp của người bệnh.

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trong nấm lim chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thế như canxi, magie….Bên cạnh đó, những dược chất quý có tác dụng điều trị ung thư như: Beta và Hetero-beta-glucans (điều trị chống ung thư và kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch), Ling Zhi-8 protein (chống dị ứng và điều chỉnh hệ thống miễn dịch), Garnodermic acids- Triterpenes (kháng dị ưng, hạ cholesterol và hạ huyết áp) được tìm thấy nhiều trong nấm lim xanh. Sách Thần Nông Bản Thảo xếp nấm lim xanh vào nhóm thảo dược quý hiểm hơn nghàn lần nhân sâm.

 

Nấm lim xanh được dùng nhiều trong điều trị bênh nan y và bổi bổ cơ thể

Nấm lim xanh được dùng nhiều trong điều trị bênh nan y và bổi bổ cơ thể

 

Công dụng nấm lim xanh được áp dụng trong các bài thuốc đặc trị những bệnh thường gặp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nấm lim nhiều người còn hoài nghi về công dụng của nấm, do chưa thấy hiệu quả như thông báo của bác sỹ hoặc gặp tác dụng phụ khác của nấm. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng nấm lim xanh.

Hỏi: Tôi bị bệnh tiểu đường, phải dùng thuốc điều trị theo đơn của bác sỹ có thể dùng nấm lim xanh với các loại thuốc khác được không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể dùng nấm lim kết hợp với các loại thuốc khác theo chỉ dẫn của bác sỹ. Cần lưu ý thời gian sử dụng thuốc Tây và nấm lim cách nhau 30 phút để nấm phát huy hiệu quả và không làm ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc.

Một bệnh nhân khác hỏi về hiệu quả nấm lim xanh.

Hỏi: Sau bao lâu có thể thấy được công dụng nấm lim xanh?

Trả lời:  Hiệu quả của nấm lim xanh phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, trong bảy ngày đầu sử dụng. Người bệnh ăn khỏe, ngủ ngon, đi tiểu nhiều (do cơ thể tự động xả độc). Thời gian sau, cơ thể đã quen do đó không cảm nhận rõ nhưng hoạt chất của nấm vẫn âm thầm phát huy cho giấc ngủ sâu hơn, cải thiện sức khỏe cơ thể cho đến khi bệnh tình giảm và lành bệnh. Thông thường hiệu quả sẽ thấy rõ từ 2 tới 5 tháng sử dụng nấm liên tục. Tùy theo thể trạng và tình trạng sức khỏe của người bệnh mà hiệu quả của nấm lim được thấy là khác nhau.

 Những thắc mắc phát sinh khi tìm hiểu về nấm lim xanh

Những thắc mắc phát sinh khi tìm hiểu về nấm lim xanh

Nhiều bệnh nhân thắc mắc: Có phải chỉ nên dùng nấm lim xanh khi bị bệnh không?

Trả lời: Không. Nấm lim xanh có tác dụng nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch.Vì vậy, nấm lim xanh được khuyên dùng ngay cả khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh để tăng cường sức đề kháng và phòng tránh mọi bệnh tật.

Trên đây chỉ là một số thắc mắc của người tiêu dùng về chất lượng và công dụng nấm lim xanh. Bạn đọc cần tư vấn về chất lượng và công dụng của nấm lim xanh có thể tìm hiểu thông tin tại Website: https://namcongtytienphuoc.com/

 

 

 

 

 

 

Thẻ: