Cơ quan sinh dục nữ có tỉ lệ măc bệnh cao hơn ở nam giới. Bệnh thường xảy ra phổ biến là viêm, nhiễm âm đạo nặng hơn có thể dẫn tới ung thư. Tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung đang gia tăng trong thời gian gần đây, là nguyên nhân gây tử vong cao trong các bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới.

Thông tin nấm lim xanh có khả năng chữa ung thư hiệu quả, nhiều bênh nhân ung thư cổ tử cung đã dùng nấm lim xanh điều trị bệnh và cho những kết quả ngoài mong đợi. Trường hợp chị Vân Anh (Gia Lai) sau khi khám bệnh phát hiện bị ung thư cổ tử cung, khối u hình thành và ức chế các tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể. Chị rất lo lắng, “có bệnh thì vái tứ phương”, biết được thông tin dùng nấm lim xanh có thể chữa ung thư cổ tử cung chị đã mua về dùng thử. Sau 1 tháng khám lại, kết quả bất ngờ, khối u trong tử cung chị đang có biểu hiện bị suy yếu và bị cô lập không có khả năng phát triển thêm. Điều này khiến chị Vân Anh rất vui mừng và tin tưởng dùng nấm lim thường xuyên trong điều trị bệnh. Dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cổ tử cung dựa trên những căn cứ khoa học thuyết phục.

Ung thư cổ tử cung gây đau đớn và để lại nhiều di chứng cho phụ nữ

Ung thư cổ tử cung gây đau đớn và để lại nhiều di chứng cho phụ nữ

         

Biểu hiện lâm sàng của bệnh

Khi người bệnh có biếu hiện chảy máu âm đạo, đau rát vùng âm đạo, nhất là khi quan hệ tình dục, âm đạo tiết dịch có mùi hôi khó chịu, nhiều dấu hiệu khác như mệt mỏi, táo bón, sút cân,…

Virus HPV là nguyên nhân chính gây bệnh chiếm 96% tỉ lệ ung thư cổ tử cung, bênh không điều trị kịp thời rất dễ dẫn tới tử vong.

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng nấm lim xanh

Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại, chị em nên dùng thêm nấm lim xanh kết hơp trong điều trị để kết quả tốt hơn. Bệnh khi được điều trị bằng nấm lim xanh có nhiều biểu hiện suy giảm, dẫn tới bị tiêu diệt. Làm được điều này, do trong nấm lim có chứa nhiều dược chất, kháng viêm nhiễm và phòng chống, tiêu diệt vius gây ung thư như:  Beta và Hetero-beta-glucans, Garnodermic acids-Triterpenes, Ling Zhi-8 protein…

Nấm lim xanh điều trị ung thư cổ tư cung hiệu quả

Nấm lim xanh điều trị ung thư cổ tư cung hiệu quả

Dùng nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư cổ tử cung mang lại nhiều lợi ích với các phương pháp điều trị khác. Điều trị theo Đông y không gây đau đớn cho người bệnh như các phương pháp hóa trị ung thư khác. Nấm lim được nấu với nước uống, cách thức chế biến này đơn giản bổ sung nước, chất dinh dưỡng, muối khoáng cần thiết cho hệ miễn dịch bên trong cơ thể. Các dược chất có ích trong nấm sẽ tã dụng với tế bào có lợi tiêu diệt và cô lập tế bào gây bệnh, ngăn ngừa viêm nhiễm do virus HPV gây ra. Ngày khi bệnh đã được cải thiện và chữa khỏi. Người bệnh vẫn được khuyên dùng nấm lim xanh thường xuyên.

Sức khỏe là tài giản vô giá với tất cả mọi người, khi phát hiên có nguy cơ bị bệnh ung thư cổ tử cung, chị em đừng quá lo lắng. Hãy điều trị bệnh dưới sự theo dõi và tư vấn của bác sỹ kết hợp dùng nấm lim xanh thường xuyên bệnh tình sẽ được chữa khỏi trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Thẻ: