Thông tin nấm lim xanh chữa khỏi nhiều bệnh nan y trong đó có ung thư được biết tới  nhiều thời gian gần đây. Nhiều người không khỏi nghi ngờ trước tin đồn về khả năng chữa bệnh kỳ diệu của nấm lim. Bài viết này sẽ làm rõ hơn về công dụng nấm lim xanh trong điều trị ung thư.

Ung thư là tên gọi chung chỉ các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức. Những tế bào đó có khả năng xâm lấn các mô khác trên cơ thể bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến những nơi xa hình thành nên khối u mới (ung thư di căn). Bệnh có thể xảy ra trên mọi cơ quan trong cơ thể, diễn biến dai dẳng khó chữa hình thành nên các biến chứng ung thư nguy hiểm.

 Tế bào ung thư là nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm

Tế bào ung thư là nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm

Công dụng nấm lim xanh điều trị ung thư như thế nào

Nấm lim xanh điều trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Hỗ trợ chữa khỏi các bệnh ung thư lưỡi, ung thư thực quản, ung thư thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng.

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy…

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục: Nấm lim chữa trị các bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt…

Điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác như ung thư xương, ung thư da, ung thư máu…

Sử dụng nấm lim xanh giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt, cô lập tế bào ung thư hạn chế tối đa khả năng di căn hình thành thêm các khối u mới. Trong nấm lim xanh có chứa nhóm các dược chất Germanium, Beta-glucan, Polysaccharides, Triterpenes…tác động sâu bên trong cơ thể, tạo môi trường tốt kích thích các tế bào khỏe mạnh hoạt động bình thường. Từ đó hạn chế sự xâm lấn của các virus gây bệnh giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên mọc trên gỗ lim

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên mọc trên gỗ lim

Công dụng nấm lim xanh giúp sản sinh ra các nguyên MHCI có khả năng tiêu diệt mầm bệnh ung thư và tự làm lành tổn thương, chúng được gọi là kháng nguyên liên hệ khối u. Nếu lympho tế bào nhân ra kháng nguyên này, chúng có thể tiêu diệt tế bào khối u trước khi chúng tăng sinh và di căn. Hiệu quả trị bệnh chỉ có ở sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến. Nấm lim xanh tự nhiên chưa qua chế biến việc chữa bệnh chỉ mang tính may rủi, tùy thuộc vào cơ đia người bệnh.

Để hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh nên dùng sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên đã qua chế biến theo bài thuốc cổ truyền  do Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước sản xuất đã được Bộ y tế công nhận chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành phố được bày bán tại các quầy thuốc, cơ sở y tế tin cậy.

Không thể phủ nhận công dụng nấm lim xanh đối với sức khỏe, là thảo dược tốt có chức năng chữa bệnh và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, dùng nấm lim xanh thường xuyên là cách ngăn ngừa, bảo vệ cơ thể bạn hiệu quả trước nhiều tác nhân gây bệnh nguy hiểm khác.

Thẻ: