Nấm lim xanh là một trong số ít các thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như gout, dạ dày, ung thư gan… Bên cạnh đó, các dược chất trong nấm lim xanh còn giúp phòng và điều trị hiệu quả bệnh đái tháo đường đối với phụ nữ, mang lại giấc ngủ sâu và ngon cho chị em.

Rối loạn sinh hoạt là nguyên nhân chính gây bệnh

Các nhà khoa học tại ĐH Harvard đã có một cuộc khảo sát trên 133.000 phụ nữ Mỹ hoàn toàn không mắc bệnh đái tháo đường. 10 năm sau cuộc khảo sát, 6.400/133.000 người trong số này mắc bệnh đái tháo đường type 2. Theo đó, các nhà khoa học nhận thấy khoảng 45% người phụ nữ mắc bệnh có một đặc điểm chung là có cùng triệu chứng mất ngủ.

Mặt khác, một kết quả được công bố trên tạp chí Diabetologia cũng chỉ ra rằng, phụ nữ sinh hoạt tự nhiên hằng ngày đều đặn: ngày làm việc, tối thư giãn thì đêm sẽ ngủ ngon. Việc rối loạn sinh hoạt khiến cơ thể tiết hormone glucagon, epinephrine, hormone tăng trưởng và cortisol khó điều chỉnh đường huyết dẫn đến bệnh đái tháo đường tăng cao.

dai-thao-duong

Phụ nữ mất ngủ dễ mắc đái tháo đường

Qua các cuộc khảo sát, các nhà khoa học đã có cơ sở để khẳng định hiện tượng rối loạn sinh hoạt, cụ thể là chứng mất ngủ là một trong những nguyên nhân làm gia tăng khả năng bị đái tháo đường ở phụ nữ. Chính vì lẽ đó, một giấc ngủ sâu và ngon là điều vô cùng quan trọng để phòng bệnh đái tháo đường ngay lúc này đối với các chị em.

Nấm lim xanh chữa đái tháo đường hiệu quả

Nấm lim xanh là thảo dược quý hỗ trợ điều trị bệnh nhân đái tháo đường rất hiệu quả. Các nhà khoa học trên thế giới đã tìm ra rất nhiều dược chất như: Triterpenes, Polysaccharide, Peptidoglycan, Germanium, Aromatase Inhibitor… có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu, giúp duy trì lượng đường ở mức an toàn, hồi phục tổn thương cấp độ tế bào của tuyến tụy với nội tiết insulin. Lượng đường dư thừa được khống chế và thải qua hệ bài tiết và ngăn chặn sự hấp thu ngược từ thận.

nam-lim-xanh-chua-dai-thao-duong

Sản phẩm Nấm lim xanh Nguyên cây của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Đồng thời, công dụng của nấm lim xanh còn giúp ngăn cản sự thâm nhập của đường vào các tế bào, giảm mỡ máu và ổn định huyết áp. Chính điều đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp hoạt động của insulin cũng được cải thiện, từ đó giảm gánh nặng cho tuyến tụy, phục hồi chức năng cơ thể nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu và một giấc ngủ êm ái cho người bệnh.

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, hãy sử dụng nấm lim xanh để ngăn ngừa và đẩy lùi căn bệnh đái tháo đường ngay hôm nay!

Thẻ: