Nấm lim xanh ngoài việc hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ.

Dầu hiệu nhận biết suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh có tên khoa học là tâm căn suy nhược, chứng bệnh này có liên quan chặt chẽ tới trạng thái trầm cảm.

Nguyên nhân của bệnh là do các tổn thương do chấn thương sọ não, vữa xơ động mạch não, thiểu năng tuần hoàn não, nhiễm khuẩn, căng thẳng thần kinh kéo dài, lao động trí óc cường độ cao, hoặc áp lực lên tinh thần quá lớn. Áp lực đến từ công việc, cuộc sống hàng ngày, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng, nghiệp, xã hội…

Không quá khó khăn để nhận biết các triệu chứng của bệnh. Bệnh thường có các dấu hiệu cơ bản sau:

Mệt mỏi: Mệt mỏi là trạng thái cơ thể mà mọi người đều có, do vận động hoặc làm việc quá sức, tuy nhiên trạng thái mệt mỏi này sẽ dễ dàng hồi phục sau khi có thời gian nghỉ ngơi, hoặc ăn uống hợp lý.

Tuy nhiên, mệt mỏi do suy nhược thần kinh thì gần như không có nguyên nhân, nghỉ ngơi, bồi dưỡng thế nào cũng không thể hồi phục được thể lực, thậm chí càng ngủ càng cảm thấy suy yếu, không có sức.

Tinh thần bực bội, khó chịu: đây là dấu hiệu đi kèm với sự mệt mỏi của cơ thể. Trạng thái tinh thần không được thoải mái. Bực bội, khó chịu kéo dài thường xuyên. Các cơ quan khác của cơ thể cũng cảm thấy khó chịu, như tim đập nhanh, tức ngực thở gấp, chán ăn, đầy bụng… Người bệnh luôn nghi ngờ mình có bệnh, dù thực tế, đi kiểm tra sức khỏe không phát hiện bệnh gì.

Mất ngủ: Đây là triệu chứng chủ yếu của suy nhược thần kinh. Cần phân biệt rõ ngủ ít và mất ngủ. Những người ngủ ít, nhưng vẫn tràn trề sinh lực và tinh thần làm việc, đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, tình cảm bình ổn, rất ít tức giận và bực bội.  Còn với người mất ngủ vì suy nhược thần kinh, thì thời gian ngủ ban đêm không phải là ít, nhưng ban ngày thường mệ mỏi và ngủ gật. Ngồi, làm việc thì muốn ngủ nhưng khi nằm xuống thì không ngủ được.

Nấm lim xanh – giải pháp cho người suy nhược thần kinh

Những người bị suy nhược thần kinh thường chủ quan, cho rằng đó chỉ là các dấu hiệu mệt mỏi bình thường, chỉ cần có thời gian nghỉ ngơi là sẽ ổn. Bên cạnh đó, các áp lực vẫn tiếp tục đè nặng lên tinh thần, dẫn đến các triệu chứng bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Người bị suy nhược thần kinh nếu không được can thiệp sớm và điều trị sẽ để lại hậu quả tâm lý nặng nề và gây tốn kém cho người bệnh.

<điều trị suy nhược thần kinh, mất ngủ

Ảnh: Suy nhược thần kinh ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của bạn

Một nguyên tắc điều trị bệnh cơ bản là giải quyết các áp lực về mặt tinh thần, đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nâng cao thể trạng, tăng cường dinh dưỡng cho bệnh nhân.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có tác dụng hỗ trợ phục hồi suy nhược thần kinh hiệu quả. Vì, trong nấm lim xanh có chứa các thành phần dược tính giúp tăng cường tuần hoàn và dinh dưỡng cho não, có các dưỡng chất giúp an thần trấn tĩnh.

Trong bảy ngày sử dụng đầu tiên, công dụng nấm lim xanh giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt, ăn khỏe, ngủ ngon. Trong thời gian tiếp theo, các hoạt chất có trong nấm vẫn âm thầm phát huy tác dụng cho giấc ngủ sâu, thể trạng cơ thể tốt, tinh thần minh mẫn, các triệu chứng căng thẳng mệt mỏi được khắc phục hoàn toàn.

Thẻ:,