Điều trị ung thư xương bằng nấm lim xanh được coi là một giải pháp y học mang tính đột phá hiện nay. Không chỉ bởi khả năng tác động trực tiếp, ức chế sự phát triển của các tế bào khối u, mà còn bởi, công dụng bồi bổ, nâng đỡ cơ thể, giúp giảm thiểu tối đa tác dụng phụ do điều trị bằng hóa chất, tia xạ mang lại.

Nam lim xanh nuoc uong danh cho benh nhan huyet ap cao2

Nấm lim xanh giải pháp mới trong điều trị ung thư xương

Cơ chế điều trị ung thư xương của nấm lim xanh

Trong nấm lim xanh có chứa 2 dược chất quan trọng, có tác dụng mạnh với ung thư xương là Polysaccharides và Germanium. Polysaccharides tác động trực tiếp vào các tế bào khối u, làm suy giảm hoạt động của chúng, ngăn không cho chúng di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Ngoài ra, với hàm lượng Germanium cao gấp từ 5 – 8 lần nhân sâm, nấm lim xanh khi đi vào cơ thể, sẽ kết hợp và kích thích cơ thể sản xuất ra kháng nguyên chống lại tế bào gây ung thư.

Nấm lim xanh hỗ trợ các phương pháp điều trị ung thư xương khác

Nấm lim xanh có công dụng hỗ trợ các phương pháp điều trị ung thư xương khác  như tia xạ hay hóa trị để đạt được kết quả tốt nhất.

Tia xạ là phương pháp sử dụng các tia năng lượng vật lý, chiếu xạ trực tiếp vào vùng có chứa khối u gây bệnh. Các tia này có tác dụng triệt tiêu tế bào ung thư, ức chế khả năng phát triển, di căn của chúng sang các vùng khác của cơ thể. Tương tự như thế là phương pháp hóa trị – sử dụng các hóa chất để tiêu diệt khối u ung thư.

Tia xạ hay hóa trị là phương pháp được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay để điều trị ung thư xương. Tuy nhiên, nó lại gây ra những tổn thương về mặt thể chất, sức khỏe cho người bệnh như: tổn thương vùng da bị tia, xạ, làm giảm sức đề kháng, gây mệt mỏi và kiệt quệ về thể lực…

Khi áp dụng hai phương pháp này để điều trị ung thư xương, người bệnh có thể sử dụng kết hợp sản phẩm nấm lim xanh để cho hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nấm lim xanh không chỉ chứa các thành phần dược chất quý hiếm, có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào khối u, mà còn có chứa hàm lượng lớn các vitamin, khoáng chất thiết yếu, có lợi. Các dưỡng chất này sau khi đi vào cơ thể sẽ có tác dụng nâng đỡ, bồi bổ, tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ tiêu cực với sức khỏe do tia xạ.

Thẻ: