Viêm gan, xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ… là các chứng bệnh nguy hiểm và có những di chứng khó lường. Việc điều trị các bệnh về gan không thể một sớm một chiều mà phải trải qua cả một quá trình điều trị lâu dài, quy trình ăn uống và tập luyện khắt khe, thế nhưng không phải bệnh nhân nào cũng hoàn toàn bình phục. Sử dụng nấm lim xanh trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh gan đã được người xưa biết đến để thực hiện và có kết quả rất tốt đối với người bệnh.

Sản phẩm nấm lim xanh gia truyền thanh thiết bảo sinh

Như chúng ta đã biết gan là bộ máy thải lọc chất độc trong cơ thể con người thông qua cơ chế vận hành quy củ, lấy chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể và thải độc qua hệ bài tiết. Một khi gan mắc bệnh, các chất độc sẽ bị ứ đọng từ đó sản sinh ra các loại bệnh khác nhau, ảnh hưởng đến toàn bộ bộ phận trong cơ thể. Trong các loại bệnh về gan thì ung thư gan là ăn bệnh nguy hiểm nhất. Các tế bào ung thư sẽ tấn công thầm lặng vào cơ thể, có khả năng dẫn đến tử vong nếu không phát hiện kịp thời. Ngày nay, y học hiện đại đã có rất nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến, cứu sống được rất nhiều người. Cụ thể như sau

Phương pháp ghép gan: chỉ định đối với các loại bệnh như ung thư gan, xơ gan, suy gan cấp. Phương pháp này được thực hiện nhờ kỹ thuật cấy ghép hiện đại, tuy nhiên đối với những bệnh nhân cao tuổi (>65 tuổi), hoặc bệnh nhân mắc các chứng tiểu đường, cao huyết áp thì rất khó có thể thực hiện.

Xạ trị: Đây là cách sử dụng năng lượng để thu nhỏ các khối u. Phương pháp này có thể khiến người bệnh buồn nôn, mệt mỏi

Sử dụng thuốc: Phương pháp truyền thống là sử dụng thuốc. Y học ngày nay đã có những loại thuốc điều trị bệnh gan hiệu quả như Sorafenib dùng để điều trị bệnh ung thư gan, Peginterferon để điều trị bệnh viêm gan B…

Sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh về gan

Báo chí đã đưa rất nhiều tin về các bệnh nhân chữa khỏi bệnh gan nhờ có nấm lim xanh ở vùng Tiên Hiệp Quảng Nam. Đây là loại nấm tự nhiên mọc trên thân gỗ lim đã chết, có công hiệu hơn rất nhiều so với nhân sâm để trị bệnh. Chỉ với phương pháp đơn giản là sắc nấm lim xanh lên để uống hoặc sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày công dụng nấm lim xanh giúp cơ thể tự khử các độc tố trong gan, thu nhỏ các khối u. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra tế bào gan mới, thay thế những tế bào độc hại, ngăn ngừa các tổn thương cư ngụ trên gan, giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố.

nấm lim xanh điều trị bệnh gan

Khoa học đã chứng minh các hoạt chất có trong nấm lim xanh không hề có phản ứng xảy ra với các loại thuốc Tây và phương pháp điều trị Tây y. Vì vậy, nên sử dụng nấm lim xanh như một biện pháp bổ trợ giúp bồi bổ thể trạng, nâng cao khả năng miễn dịch, ngăn chặn suy gan sẽ mang lại hiệu quả cao.

Thẻ:, ,