Trong cun “Thn nông Bn tho” ca y hc Trung Quc có ghi, nấm lim xanh có công dng trong vic làm đp da và ngăn nga lão hóa. Theo đó, nhng nghiên cu ca y hc hin đi đã chng minh nm lim xanh góp phn không nh trong vic chăm sóc sc đp như chng nhăn, chng viêm, bo v da, gi mái tóc khỏe đp…

Các nhà nghiên cứu y học Trung Quốc tin rằng những ảnh hưởng của da không hoàn toàn do môi trường bên ngoài tác động mà còn bởi tinh thần và cơ quan nội tạng của mỗi người. Ví dụ, những người bị bệnh gan dẫn đến da bị úa vàng, dễ nảy sinh nóng nảy và cáu kỉnh; những người bị bệnh thận biểu hiện bằng khuôn mặt ủ rũ thiếu sức sống…

Cùng với đó, một số nghiên cứu của các nhà khoa học gần đây đã cho thấy trong nm lim xanh có chứa thành phần hỗ trợ 5 cơ quan nội tạng của con người hoạt động tốt và ổn định, giúp cơ thể khỏe mạnh trở lại để đạt được vẻ đẹp tự nhiên. Kết hợp cùng cơ chế giải độc gan, thanh lọc cơ thể, điều hòa khí huyết, tăng khả năng đề kháng… nấm lim xanh đã và đang được coi là một “thần dược” giúp nhiều chị em níu kéo tuổi thanh xuân.

 

cơ chế làm đẹp. phục hồi da hư tổn từ nấm lim xanh

           Nấm lim xanh giúp làm đẹp, phục hồi da bị hư tổn

Ngoài ra, nghiên cứu khoa học hiện đại về nấm lim xanh cũng chỉ ra rằng trong nấm có chứa các thành phần ức chế melanin và nguyên tố vi lượng có lợi khác, có tác dụng làm giảm các gốc tự do và tăng tốc độ tái tạo tế bào, tăng độ dày của da và tăng collagen của biểu bì da. Hoạt chất polysaccharide có thể duy trì và điều chỉnh độ ẩm cho da và phục hồi độ đàn hồi da để giữ độ ẩm cần thiết cho da giúp da luôn khỏe mạnh, mịn màng.

Với sự điều hòa theo cơ chế “đẹp từ trong ra ngoài”, nấm lim xanh thực sự là một loại thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho chị em phụ nữ trong việc làm đẹp và phục hồi da hư tổn. Hãy truy namcongtytienphuoc.com để biết thêm thông tin và những công dụng khác của sản phẩm. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Thẻ:,