Tết đến xuân về hẳn ai cũng đang tìm mua những món quà ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè, người thân. Và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn món quà nào cho những người thân yêu thì nấm lim xanh cũng là một gợi ý khá hấp dẫn đấy!

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, còn có tên khác là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm lim (Ganodermataceae).  Nấm chỉ mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

nam-tien-phuoc

 Nấm lim xanh từ rừng nguyên sinh

Được biết, loại thảo mộc quý này được biết đến từ rất sớm, trong dược điển cổ của Trung Quốc “Thần nông bản thảo” đã xếp nấm lim xanh vào loại “vương dược” – nhóm thuốc quý chuyên dùng cho vua chúa. Ở Việt Nam, lương y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và nhà bác học Lê Quý Đôn cũng nhiều lần khẳng định công năng thần kỳ của loại nấm này.

Từ ngàn xưa, nấm lim xanh đã được coi là dược liệu quý hiếm dùng để bồi bổ cơ, thanh lọc cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, tăng tuổi thọ, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Vì vậy, thật không quá nếu nói rằng nấm lim xanh thực sự là một món quà quý báu mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Với những công dụng tuyệt vời, nấm lim xanh thực sự là món quà hấp dẫn và đầy ý nghĩa để con cháu dâng lên ông bà, cha mẹ nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc.  Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi điện đến số 0437.970.138 để chọn ngay sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước để dành tặng những người thân yêu ngay thôi!

Thẻ:, ,