Huyện Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam xưa nay chỉ được biết tới với những bãi vàng khai thác ngổn ngang. Giờ đây, nó còn được biết đến với khi nhiều nghiên cứu y học đã chứng minh nấm lim xanh Tiên Phước chữa khỏi nhiều bệnh ung thư trong đó có ung thư phổi.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt là loại nấm đặc hữu chỉ mọc trên cá thể gỗ lim xanh đã chết. Nấm phân bổ chủ yếu trong những cánh rừng nguyên sinh Việt Nam và Lào theo quần thể lớn nhỏ phụ thuộc vào số lượng gỗ lim.

Tên gọi nấm lim xanh Tiên Phước bắt nguồn từ vùng đất Tiên Phước, Quảng Nam là nơi cung cấp nấm lim xanh lớn nhất cả nước. Các bài thuốc đông y từ xưa đã dùng nấm lim  làm nguyên liệu chữa nhiều bệnh hiểm nghèo. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy nấm lim có khả năng điều trị các nhóm bệnh ung thư trong đó có ung thư phổi hiệu quả.

Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến hiện nay

  Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến hiện nay

Ung thư phổi là bệnh phổ biến nhiều tại nước ta hiện nay xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Bệnh tái phát do môi trường ô nhiễm, người phải làm việc môi trường độc hại không được trang bị bảo hộ lao động. Do thói quen sinh hoạt không tốt: hút nhiều thuốc lá, uống bía rượu…Tỉ lê bị ung thư phổi ở nam giới nhiều hơn ở phụ nữ, chiếm tỉ lệ tử vong cao hơn các nhóm bệnh ung thư khác.

Sử dụng nấm lim xanh chữa khỏi ung thư phổi.

Cơ chế chữa bệnh của nấm tác đông vào sâu bên trong, điều trị tiêu diệt mầm bệnh. Nhóm dược chất Germanium, Beta-glucan, Polysaccharides, Triterpenes… có trong nấm khi vào cơ thể người sẽ tạo hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa sự tiến triển, tiêu diệt tế bào ung thư.

Các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng nấm lim thường xuyên khi điều trị ung thư phổi.  Người bệnh nên dùng theo đúng liều lượng bác sỹ hướng dẫn bằng cách dùng nấm lim pha nước uống hàng ngày theo tỉ lệ 30g pha với 2 lít nước đun sôi còn lại 1,5 lit uống hết trong ngày. Dùng liên tục từ 2 tới 5 tháng để hiệu quả của nấm được tốt hơn. Người bệnh đã khỏi hoặc bệnh tình thuyên giảm nhiều vẫn nên tiếp tục dùng nấm lim để bảo vệ sức khỏe.

Nấm lim xanh có thể dùng được kết hợp với các thuốc tây và trong suốt quá trình xạ trị mà không gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ tới sức khỏe người bệnh. Cần chú ý thời gian dùng sản phẩm cách nhau 30 phút để phát huy tối đa hiệu quả.

Người bệnh cần tạo tâm lý thoải mái, có chế độ ăn nhiều chất dinh dưỡng, tạo thói quen sinh hoạt khoa học và vận động thể thao vừa sức mình.

 Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong điều trị ung thư phổi

Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong điều trị ung thư phổ

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín

Hiện nay tại vùng đất Tiên Phước, Quảng Nam rất khó kiểm soát được chất lượng nấm lim thật, nấm được bày bán tràn lan như bán khoai lang ngoài chợ. Người tiêu dùng có nhu cầu nên mua nấm được cung cấp bởi Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị đã được Bộ y tế công nhận chất lượng sản phẩm. Nấm lim xanh được công ty sản xuất theo bài thuốc bí truyền Thanh thiết bảo sinh giúp giữ nguyên dược tính và tăng thêm công dụng chữa bệnh ung thư. Nấm lim xanh Tiên Phước được công ty phát triển và xây dựng thương hiệu trên tiêu chí lấy sức khỏe người tiêu dùng làm trọng.

Người bệnh ung thư phổi đã có thêm hy vong chữa khỏi căn bệnh ác tính này từ thảo dược tự nhiên. Nấm lim xanh Tiên Phước là thảo dược quý tốt với sức khỏe phù hợp với mọi cơ địa người bệnh hoặc người khỏe mạnh đều có thể dùng nấm lim như một phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt cho mình và người thân.

 

 

 

 

 

 

Thẻ: