Nấm lim xanh loại thảo dược có thể chữa được bệnh mãn tính khác nhau bao gồm ung thư. Loại nấm này có thể làm ngăn ngừa lão hóa và phòng chống bệnh tật. Trong nhiều thập kỷ nấm lim xanh được biết đến như một loại thảo dược quý giá trong y học Nhật Bản.

nấm lim xanh trong nghiên cứu y học nhật bản

Người Nhật Bản sử dụng nấm lim xanh như thế nào?

Nấm lim xanh , còn được gọi là Nấm lim xanh Tiên Phước , là một loại nấm được mọc trên cây lim xanh đã chết . Người Trung Quốc đã biết đến công dụng của loài nấm này từ 2000 năm , trong số hàng ngàn loại dược thảo mà họ đã từng sử dụng .

Ở nhật bản vào năm 1985 có một người phụ nữ 41 tuổi bị ung thư phổi đến gặp bác sĩ để được chữa trị. Nhưng vào thời điểm đó bệnh ung thư phổi không thể chữa trị và bệnh viện đã từ chối yêu cầu của cô. Trong lúc tuyệt vọng người phụ nữ này đã uống nước sắc từ nấm lim xanh với hi vọng kéo dài sự sống. Sau 8 tháng cô ta lại đến gặp bác sĩ để yêu cầu được chữa trị. Khi tiếp nhận trường hợp này, bác sĩ sĩ Hori Ichikawa đã tiến hành chụp chiếu, theo dõi sự phát triển của khối u. Bác sĩ Hori Ichikawa đã bất ngờ khi khối u không phát triển mà còn nhỏ hơn rất nhiều so với kết quả từ lần chụp chiếu cuối trước khi chị sử dụng nấm lim xanh. Trong các xét nghiệm hóa sinh, khối u đã không còn vết sẹo và trở thành u lành tính.

Và trong nhiều thập kỷ , người Nhật đã siêng năng nghiên cứu đặc tính chữa bệnh của nó bằng cách sử dụng phương pháp nghiên cứu khoa học tiên tiến . Với công nghệ hiện đại , các nhà khoa học rất ngạc nhiên về cách cải thiện các vấn đề sức khỏe khác nhau trong con người.

Với nấm lim xanh , bạn cũng có thể tìm thấy một niềm hy vọng mới cho sức khỏe của bạn .

Thẻ:,