Nấm lim xanh là thảo dược quý được nhiều người tin dùng trong phòng và điều trị các bệnh nan y hiệu quả. Nhu cầu về loại nấm quý này tăng lên đã khiến việc kiếm soát chất lượng và giá nấm xanh gặp nhiều khó khan.

Đông y sử dụng nấm lim xanh như một vị thuốc có khả năng chữa khỏi nhiều bệnh, nấm lim được sử dụng để bồi bổ cơ thể, an thần dưỡng tâm và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Những tác dụng gắn liền với cuộc sống và lợi ích của con người là nguyên nhân khiến loại nấm quý này được tìm mua ngày càng nhiều hơn. Giá nấm lim xanh được bán trên thi trường rất nhộn nhạo, không ai chắc chắc được với số tiền bỏ ra họ có mua đúng nấm lim thật và hay không chứ chưa nói tới chuyện đắt giẻ. Đây là lý do khiến nhiều người vẫn giè chừng và phân vân khi chọn mua nấm.

Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng tốt với sức khỏe

Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng tốt với sức khỏe

Giá nấm lim xanh mỗi nơi mỗi khác

Ngay tại huyện Tiên Phước, Quảng Nam việc mua bán nấm lim cũng chưa có quản lý cụ thể. Nấm lim xanh được bày bán ở các điểm lưu động trên đường như bán khoai lang với những mức giá khác nhau. Người có nhu cầu bỏ ra số tiền vài triệu đồng để mua một cân nấm lim. Giá nấm lim xanh được bán tại đây phụ thuộc vào từng loại nấm lim khác nhau.  Không có mức trần cụ thể nào cho giá nấm xanh được bày bán hiện nay trên thị trường tự do, mọi sự mua bán đều dựa trên niềm tin của người mua và sự chân thực của người bán. Người mua hàng thường chịu nhiều rủi do nếu không am hiểu kỹ về nấm lim xanh rất dễ mua phải hàng giả, hoặc nấm lim trộn với các loại nấm khác để đánh lừa người mua. Thực tế, Giá nấm lim xanh thật đắt hơn các loại nấm khác vì quá trình thu hái nấm lim rất khó khăn, đây là loại nấm quý số lượng không nhiều. Nên chọn nấm lim đã qua chế biến sẽ giúp giữ lại dược chất có lợi trong nấm đồng thời cũng loại bỏ các tạp chất không tốt trong nấm.

Địa chỉ mua nấm lim xanh uy tín

Để tránh nhầm lẫn thông tin và chọn mua được nấm lim xanh tốt, người tiêu dùng có thể tìm mua tại Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Đây là đơn vị chuyên chế biến và phân phối

theo công thức gia truyền, đảm bảo được chất lượng của nấm. Sản phẩm từ nấm lim xanh của công ty đã được Bộ y tế kiểm định và công nhận chất lượng, người mua hàng có thể yên tâm khi sử dụng nấm. Bạn sẽ không còn nỗi lo giá nấm lim xanh và chất lượng nấm. Công ty Tiên Phước cam kết tất cả đại lý trên 63 tỉnh thành phố bán hàng đồng giá, có niêm yết cụ thể với từng dòng sản phẩm, 100% nấm lim được sử dụng làm nguyên liệu của công ty đều đạt tiêu chuẩn.

mua nấm lim xanh ở đâu

Sản phẩm từ nấm lim xanh đã qua chế biến của công ty

  Bảng giá nấm lim xanh được công ty niêm yết trên toàn bộ hệ thống hiện nay.

STT   Tên sản phẩm  Giá tiền  Trọng lượng
1  Thanh Thiết  Bảo Sinh 2.000.000 VNĐ  500 gram
2  Loại Tốt, Thái Lát  1.650.000 VNĐ 500 gram
3   Loại Nguyên Cây  1.100.000 VNĐ 500 gram

Có trong tay địa chỉ cung cấp nấm uy tín, người tiêu dùng sẽ không còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm và giá nấm lim xanh để chọn mua sản phẩm phù hợp. Khi mua nấm lim xanh tại các quầy thuốc của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, người tiêu dùng sẽ được các dược sỹ tư vấn cụ thể liều lượng và cách sử dụng nấm lim xanh tốt nhất.

 

Thẻ: