Hiện nay, số người bị cao huyết áp, huyết áp không ổn định ngày càng tăng cao, các thuốc điều trị huyết áp theo đó cũng này một phong phú, đa dạng hơn. Người bệnh hoang mang không biết nên sử dụng thuốc nào cho hiệu quả cao nhất mà không có những phản ứng phụ.

Lời khuyên được các bác sĩ đưa ra là sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh. Đây có thể coi là một bí quyết đơn giản để ổn định huyết áp phòng ngừa tai biến mạch máu não, không để lại biến chứng, hay tác dụng phụ.

Huyết áp không ổn định – nguy cơ tiềm ẩn

Huyết áp là áp lực máu cần thiết tác động lên thành động mạch nhằm đưa máu đến nuôi dưỡng các mô trong cơ thể. Huyết áp thể hiện bằng 2 chỉ số: huyết áp tối đa – bình thường từ 90 – 139mmHg (Milimet thủy ngân); huyết áp tối thiểu – bình thường từ 60- 89 mmHg.

ổn định huyết áp với nấm lim xanh

Tình trạng huyết áp bất ổn được biểu hiện dưới hai dạng cơ bản sau:

Huyết áp cao: Huyết áp tăng dần theo tuổi, nhưng khi tăng tới mức gây nguy hại cho cơ thể mà ở mức không thể không chữa trị thì gọi là huyết áp cao.

Huyết áp thấp: Và khi ở một độ tuổi nhất định nào đó, nếu huyết áp không đảm bảo được mức huyết áp bình thường, an toàn cho phép thì gọi là huyết áp thấp.

Huyết áp cao hay thấp quá mức cho phép đều có những tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Các biến chứng của bệnh không thể lường trước được.

Tăng huyết áp tác động trực tiếp đến hệ thống tim mạch của cơ thể, cụ thể là gây tắc mạch vành. Nếu tắc một phần thường gây các cơn đau thắt ngực, còn nếu tắc hoàn toàn, sẽ khiến một vùng cơ tim bị hoại tử gây nhồi máu cơ tim với triệu chứng điển hình là đau xương ức, với thời gian trên 20 phút – đau lan dọc bờ trong cánh tay trái, thậm chí, có thể gây tử vong.

Các biến chứng của huyết áp thấp cũng nguy hiểm như huyết áp cao. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy thận, tai biến mạch máu não… đặc biệt nguy hiểm đến tính mạng trong những trường hợp như đang lái xe, leo cầu thang, làm việc trên cao.

Nấm lim xanh giúp ổn định huyết áp hiệu quả

Điều trị huyết áp chính là phối hợp các biện pháp để duy trì huyết áp ở mức ổn định, an toàn cho người bệnh.

Điều chỉnh chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, lối sống khoa học lành mạnh hợp lý được coi là lựa chọn hàng đầu, hiệu quả ổn định lâu dài cho người bệnh.

Ngoài ra, cũng cần thiết và không thể không sử dụng các loại thuốc đặc thù để điều trị bệnh. Tuy nhiên, dùng thuốc tây trong điều trị bệnh, sẽ không tránh khỏi các tác dụng phụ của chúng. Vì, điều trị huyết áp là một quá trình lâu dài, và trong suốt quá trình đó, người bệnh không thể không sử dụng thuốc tây – dùng quá nhiều thuốc sẽ dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn như nóng trong, nóng gan – gây các tổn thương cho gan.

Hiện nay, số người bị cao huyết áp, huyết áp không ổn định ngày càng tăng cao, các thuốc điều trị huyết áp theo đó cũng này một phong phú, đa dạng hơn. Người bệnh hoang mang không biết nên sử dụng thuốc nào cho hiệu quả cao nhất mà không có những phản ứng phụ. Lời khuyên được đưa ra là sản phẩm Nấm lim xanh. Đây có thể coi là một bí quyết đơn giản để ổn định huyết áp hiệu quả, không để lại biến chứng, hay tác dụng phụ.

Với thành phần Garnodermic acids – triterpenes, nấm lim xanh có tác dụng kháng dị ứng, làm hạ cholesterol và điều chỉnh huyết áp phù hợp.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần sắc 20g nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước với 2 lít nước để lấy 1, 5 lít nước nấm cô đặc – uống đều đặn thay nước trong ngày, tuyệt đối không để qua đêm. Uống liên tục cho đến khi huyết áp hoàn toàn ổn định.

Nấm lim xanh không chỉ ổn định huyết áp, mà còn có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng sức đề kháng, giải độc, thanh lọc cơ thể. Cho bạn một cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật.

Thẻ:,