Nhiều người đặc biệt là người cao tuổi gặp phải khó khăn trong điều trị tai biến. Phương pháp chữa bệnh sử dụng nấm lim xanh được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay với người bệnh đang cho kết quả phục hổi nhanh sau tai biến mạch máu não.

Bệnh tại biến mạch máu lão là hiện tượng ngưng trệ bộ phận não bộ, nguyên nhân chủ yếu máu dừng đột ngột cung cấp hoặc không được được cung cấp đầy đủ cho não. Cách gọi khác của tai biến là bệnh đột quỵ. Bệnh thường có 2 biểu hiện chủ yếu là: tắc mạch máu não và vỡ mạch máu não khiến não bị tổn thương. Đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người nếu các tế bào não ngưng hoạt động ngay tức thời.

Bệnh lý trước và sau tai biến rất nghiêm trọng vì tình trạng bệnh diễn biến rất nhanh, nhiều nghiên cứu chỉ ra hơn 50% trường hợp nhân tử vong do không được cấp cứu kịp thời.

Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do huyết áp tăng nhanh đột ngột gây ép lên thành mạch máu lớn làm vỡ thành mạch máu. Người có tiểu sử về các bệnh tiểu đường, huyết áp, béo phì có tỉ lệ mắc tai biến cao hơn.

 Tai biến mạch máu não là bệnh để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Tai biến mạch máu não là bệnh để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

 

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị tai biến

Với người bị tai biến để điều trị phục hồi bệnh cần thời gian và liệu trình khoa học. Nấm lim xanh được nghiên cứu và cho tác dụng tốt trong phục hồi và điều trị tai biến mạch máu não. Dược chất trong nấm dẫn lưu máu tốt, giảm áp lực của máu lên thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa và tăng khả năng đàn hồi của thành động mạch. Chất Garnodermic acids – triterpenes giúp hạ lượng cholesterol điều hòa huyết áp giảm nguy cơ đột quỵ. Người bệnh tai biến thường kèm theo các tiểu đường, thừa cân…dùng nấm lim xanh giúp giải quyết tận gốc nguy cơ gây đột qụy. Các dược chất trong nấm lim giúp cải thiện tình trạng bệnh lý thông qua cơ chế chữa lành tổn thương trực tiếp mầm bệnh và phục hồi tổn thương sau điều trị.

Người bệnh sau tai biến dung nấm lim xanh để bồi bổ sức khỏe. Ngoài ra nấm còn hỗ trợ chữa khỏi các di chứng như liệt nửa người, đãng trí, khôi phục lại ý thức cho người bệnh.

 

Nấm lim xanh có hiệu quả tốt trong điều trị tai biến

Nấm lim xanh có hiệu quả tốt trong điều trị tai biến

 

Lưu ý trong sử dụng nấm

Có thể kết hợp dùng nấm lim xanh với các phương pháp điều trị Tây y khác. Để đạt hiệu quả cần sử dụng sản phẩm lâu dài từ 2- 5 tháng tùy theo cơ địa người bệnh.

Liêu lượng và cách thức sử dụng nấm lim xanh trong điều trị tai biến mạch máu não được bác sỹ hướng dẫn, người bệnh có thể tùy vào thể trang mà điều chỉnh cho phù hợp. Định lượng tăng tối đa cho phép là 200% trọng lượng nấm được khuyên dùng.

Chỉ sử dụng nấm lim tại các cơ sơ cung cấp uy tín, được kiểm định chất lượng sản phẩm do trên thị trường tràn lan nhiêu loại nấm giả chưa qua chế biến không tốt hoặc kém chất lượng. Người tiêu dùng có nhu cầu nên mua nấm lim xanh tại Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước, đây là đơn vị duy nhất được truyền lại bài thuốc quý Thanh Thiết Bảo Sinh để chế biến nấm lim có thể giữ nguyên được chất lượng của nấm.

Bệnh nhân tai biến mạch máu não cần nhiều lỗ lực trong chữa trị để trở về cuộc sống thường ngày. Không có gì quý bằng sức khỏe, sử dụng nấm lim xanh thường xuyên trước, trong và sau điều trị và cách bảo vệ bạn an toàn khỏi những biến chứng nguy hiểm của bệnh tai biến.

 

 

 

 

 

Thẻ: