Xã hội ngày càng phát triển, công nghiệp hóa ngày càng tăng dẫn đến những rủi ro về sức khỏe  bởi các tác nhân từ môi trường và cuộc sống xã hội. Những tác nhân này sẽ kích thích và tạo điều kiện cho những vị khách không mời ghé thăm cơ thể của chúng ta.

Quá trình hấp thụ các chất dinh dưỡng không phù hợp cộng với việc lười nhác tập luyện sẽ là nguyên nhân cơ bản khiến cơ thể bị tổn thương. Chứng rối loạn mỡ máu xảy ra rất phổ biến và không biểu hiện dưới dạng bệnh nên khó nhận biết, do vậy, chúng ta thường chủ quan với sức khỏe của chính mình.

Giảm mỡ trong máu hiệu quả

Từ hàng nghìn năm trước, nấm lim xanh đã được sử dụng trong y học để hỗ trợ chữa trị bệnh tật, từ bệnh gan, ung thư, cao huyết áp, bệnh gout, các bệnh về tim mạch. Việc sử dụng nấm lim xanh để đối phó với chứng rối loạn mỡ máu là vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong thời gian phòng bệnh.

Rối loạn mỡ máu là quá trình xáo trộn các chất mỡ trong máu, thành phần mỡ có lợi trong cơ thể mất đi và thành phần mỡ có hại đột ngột tăng lên. Những thành phần mỡ xấu này là thủ phạm chính gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hội tim mạch Việt Nam đã chỉ ra khi cơ thể tích tụ các cholesterol thừa sẽ làm cho thành động mạch hẹp đi, việc lưu thông máu tới các mô cơ thể và cả tim sẽ trở nên khó khăn hơn. Từ đó dẫn đến các chứng bệnh liên quan như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tai biến mạch máu não và các chứng bệnh về tim mạch khác.

Để giảm mỡ máu hiệu quả cần các dược chất đủ enzim để cân bằng cholesterol, triệt tiêu các cơ chế sản sinh ra lipoprotein có hại, lưu thông thành động mạch và ngăn chặn những cục máu đông còn ứ đọng. Nấm lim xanh là loại thảo dược thiên nhiên hội tụ đầy đủ những dược chất này giúp giảm mỡ máu rất tốt. Không những thế, nấm lim còn có những thành phần vitamin và các hoạt chất khác giúp bồi bổ cơ thể, hình thành cơ chế kháng lại bệnh tật. Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc là những nước đã dày công nghiên cứu về công dụng của nấm lim xanh từ lâu và những kết quả thực hiện cho thấy rất trùng khớp với ý kiến của các chuyên gia Châu Âu như Canada, Anh, Pháp, Ý…

Tại Việt Nam, nấm lim xanh đã qua chế biến theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh, được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép cho buôn bán rộng rãi trên thị trường nhờ những tính năng và dược chất quý giá trong nấm. Rất nhiều người sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn mỡ máu hiệu quả và sau đó, dùng nấm lim như một loại thuốc bổ để dưỡng khí toàn thân bồi bổ cơ thể một cách toàn diện.

Thẻ:,