Là một loại thảo dược quý từ thiên nhiên, nấm lim xanh không chỉ có tác dụng bồi bổ, phục hồi các rối loạn chức năng cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với người bị gan nhiễm mỡ.

gan nhiễm mỡ

Thế nào là gan nhiễm mỡ?

Bệnh gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh nguy hiểm, dễ gây ra biến chứng và trở nên khá phổ biến hiện nay. Người mắc bệnh gan nhiễm mỡ là người có lượng chất béo chiếm quá 5% trong tổng trọng lượng gan và thường mắc kèm các bệnh rối loạn chuyển hóa như béo phì, cao huyết áp, tiểu đường…

Nguyên nhân gây bệnh gan nhiễm mỡ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ, tuy nhiên phải kể đến những nguyên nhân chính sau:
– Lạm dụng rượu, bia thời gian dài
– Dư thừa quá nhiều chất dinh dưỡng, chất béo
– Thói quen sống thiếu lành mạnh, hay thức đêm nhiều
– Viêm gan, thế bào gan bị tổn thương

Tác dụng của nấm lim xanh với người bị gan nhiễm mỡ.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst, hay còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W.Curt. Đây là một loài nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên được tìm hái tại rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào.

Nấm lim xanh có tác dụng tốt trong việc điều trị gan nhiễm mỡ
Nấm lim xanh có tác dụng tốt trong việc điều trị gan nhiễm mỡ

Với các thành phần chính là Beta, hero-beta-glucans, ling Zhi-8 protein và Garnodermic acids-triterpenes nấm lim xanh thực sự là báu vật của những ai đã và đang mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Cụ thể:
– Beta và hero-beta-glucans giúp kích thích hệ thống miễn dịch và chống lại các dạng ung thư.
– Ling Zhi-8 protein giúp kháng viêm và điều chỉnh lại hệ thống miễn dịch.
– Garnodermic acids-triterpenes làm hạ cholesterol trong máu, hạ huyết áp và kháng dị ứng.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các sản phẩm nấm lim xanh không rõ nguồn gốc và chất lượng. Để đảm bảo sức khỏe cũng như điều trị bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả bạn nên chọn sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Với phương pháp chế biến cổ truyền, sản phẩm nấm lim của công ty Tiên Phước có tác dụng phòng và chữa trị bệnh gan nhiễm mỡ thông qua việc kích thích tái tạo gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển của mỡ ngụ trú trên gan. Bên cạnh đó, sản phẩm nấm lim xanh còn giúp các cơ quan như thận, dạ dày… tăng cường hoạt động chức năng, giảm gánh nặng cho gan.

Và để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm cũng như liệu trình sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước, quý vị và các bạn vui lòng gọi điện đến số 0437970138 hoặc truy cập website www.namcongtytienphuoc.com. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Thẻ:, ,