Ung thư được xem là bệnh nan y khó chữa. Bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong điều trị khi sử dụng các phương pháp tây y. Từ lâu,Y học cổ truyền đã sử dụng nấm lim xanh lá vị thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Ung thư là bệnh của các tế bào, vốn là những đơn vị cấu trúc cơ bản của cơ thể. Bình thường thì các tế bào phát triển và nhân lên theo một trình tự. Tuy nhiên, những gen đã bị tổn hại có thể phát triển không bình thường. Chúng có thể phát triển thành những khối gọi là u,bướu. Những khối u có thể lành tính (không phải ung thư) hoặc ác tính (ung thư)

Hình ảnh minh họa ung thư xương cánh tay

Hình ảnh minh họa ung thư xương cánh tay

Nhiều nghiên cứu khoa học về thuốc nam cho người Việt đã tìm ra những loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên chứa dược tính cao trong điều trị ung thư như: cây dừa cạn, bồ công anh, nấm lim xanh…

 Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nông Lâm SảnTiên Phước cung cấp được chế biến từ những cá thể nấm lim mọc tự nhiên trên gỗ cây lim xanh đã mục. Các thử nghiệm khoa học cho thấy khi thu hái nấm lim mọc trên các loại gỗ khác sẽ không cho dược tính tốt mà còn gây hại cho sức khỏe.

Nấm lim qua nhiều thử nghiệm lâm sàng và thực tế sử dụng cho thấy có hiệu quả tốt trong điều trị ung thư : ung thư xương, ung thư thực quản, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày…Trong nấm lim xanh chứa nhiều dược chất Beta và Hetero-beta-glucans (chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch), Ling Zhi-8 protein (chống dị ứng, điều chỉnh hệ thống miễn dịch). Vây sử dụng nấm lim xanh như thế nào cho hiệu quả?

 Liều lượng khác nhau cho từng loại bệnh ung thư

Nấm có dược tính lành phù hợp với mọi thể trạng cơ thể, người có bệnh và người khỏe mạnh đều có thể sử dụng và mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên với bệnh nhân bị ung thư khi sử dụng nấm cần hỏi ý kiến bác sỹ về liều lượng sư dụng, nên bắt đầu với liều lượng ít từ 5-10 grams pha với nước uống trực tiếp hoặc chế biến vào đồ ăn hàng ngày.

Không bỏ dở liệu trình sử dụng nấm lim xanh

Trong điều trị ung thư và bệnh lý khác, chuyên gia khuyên rằng người bệnh nên kiên trì sử dụng nấm từ 2 – 5 tháng để thấy hiệu quả chữa trị tốt nhất, sau đó có thể duy trì việc sử dụng nấm lim để giữ cơ thể luôn khoẻ mạnh.

 Kết hợp sử dụng nấm lim xanh với các phương pháp điều trị khác

Bệnh nhân ung thư sau khi phẫu thuật hoặc tiến hành hoá trị, xạ trị nếu kết hợp sử dụng nấm lim sẽ giúp hạn chế tác dụng phụ của việc trị liệu lên cơ thể, hỗ trợ tiêu diệt và ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi chức năng. Giống như  loại thực phẩm chức năng có tác dụng thanh nhiệt giải đôc, bồi bổ cơ thể nên không chỉ người có bênh, người khỏe mạnh hoàn toàn có thể dùng nấm hàng ngày giúp tăng cao sức đề kháng cơ thể để lao đông và học tập tốt hơn.

Sản phảm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

                                          Sản phảm nấm lim xanh của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước

Trên thị trường có nhiều loại nấm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Để mua sản phẩm có chất lượng, người tiêu dùng có thể tham khảo sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm SảnTiên Phước được kiểm định và cấp phép lưu hành toàn quốc với 3 dòng sản phẩm chủ đạo: Thanh Thiết Bảo Sinh,  loại Nguyên cây, Loại Tôt,Thái Lát. Sản phẩm đã qua chế biên của công ty được đánh giá có tác dung cao trong hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người tin dùng

Thẻ: